Theo Trung Quốc News Network, vào giờ địa phương thứ 12 của Oklahoma, ngôi sao của Thunder Westbrook đã mở ra sinh nhật lần thứ 30 của mình. Và anh ấy cũng chọn thể hiện trái tim của mình trên phương tiện truyền thông xã hội vào một ngày đặc biệt như vậy và lòng biết ơn đối với thế giới bên ngoài.
Wei Shao đã viết trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình: "Cảm ơn bạn vì món quà ba mươi của thiên đàng cho tôi, cảm ơn và ban phước cho tất cả mọi người và mọi thứ tôi gặp trong đời, và cảm ơn bạn vì tình yêu của bạn dành cho tôi."
Trong một mùa giải thường xuyên của NBA vừa kết thúc, Thunder đã giành được Mặt trời với 118: 101. Sau chuỗi bốn trận thua, đã có 8 trận đấu trong 9 trận gần đây. Sau trận đấu, Paul George cũng chúc mừng Wei Shao, một người bạn đã mất tích trong chiến dịch tại hiện trường: "Chúc mừng sinh nhật anh ấy, chiến thắng này là món quà anh ấy dành cho anh ấy."
Sinh ngày 12 tháng 11 năm 1988, Wei Shao được Supersonic chọn tại vị trí thứ tư tại Hội nghị dự thảo năm 2008. Anh ấy đã được chọn một lần trong sự nghiệp của mình, và anh ấy đã có được vị vua ghi bàn hai lần, có được Hỗ trợ King một lần và hoàn thành kỳ tích của hai mùa liên tiếp trong hai mùa liên tiếp.
Kể từ mùa giải, Wei Shao thiếu 5 trận do chấn thương. Trong 7 trận đấu lần đầu tiên, anh đã đạt trung bình 31,4 phút mỗi trận và ghi được 24,1 điểm, 8,3 rebound và 8,9 hỗ trợ. (Kết thúc)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88