AFC đã chính thức tuyên bố hôm qua rằng các sơ bộ Olympic bóng đá của phụ nữ đã buộc phải trì hoãn do dịch bệnh New Crown, đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc hai vòng của đội bóng đá nữ Hàn Quốc sẽ được tổ chức vào ngày 8 và 13 tháng 4. Bởi vì bóng đá nam Trung Quốc và đội bóng chuyền nam Trung Quốc đã bỏ lỡ Tokyo, đội bóng rổ nam Trung Quốc cũng hy vọng sẽ mỏng manh, và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc và đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã nhận được phiếu mua hàng. Phấn đấu để bảo vệ danh dự của ba đội nữ lớn ở Trung Quốc. Ba đội nữ đã nhận ra.
Trước đó, sơ bộ Olympic bóng đá của phụ nữ đã bị hoãn lại nhiều lần. Từ các cầu thủ Olympic sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm ngoái đến tháng 2 năm nay, và vào tháng Hai, nó đã bị hoãn lại. Nó hiện đang được lên kế hoạch bắt đầu vào tháng Tư. Theo lịch trình, đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc sẽ đối mặt với đội bóng đá nữ Hàn Quốc. Sức mạnh của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc là trên đội bóng đá của phụ nữ Hàn Quốc. Miễn là các cô gái của đội bóng đá nữ chơi bình thường, hy vọng thăng hạng không nhỏ. Người chiến thắng các cầu thủ phụ nữ Trung Quốc và Hàn Quốc sẽ xuất hiện trong Thế vận hội Olympic bóng đá châu Á thay mặt cho Thế vận hội Olympic bóng đá châu Á với người dẫn chương trình Nhật Bản và đội Úc.
Trong loạt các bằng cấp hoặc vòng loại trước đây ở các khu vực khác nhau của Thế vận hội Tokyo, đội bóng chuyền nam và đội bóng đá nam ở Trung Quốc đã xác định Thế vận hội Tokyo. Sau khi đội bóng rổ nam Trung Quốc bỏ lỡ cơ hội được thăng hạng trực tiếp tại World Cup, họ chỉ có thể tham gia vào vòng loại tiếp theo, nhưng vì sức mạnh không nổi bật, người ta thường tin rằng xác suất đủ điều kiện là rất mong manh.
So với tình huống mà ba đội bóng của Big Ball rất khó vượt qua, tình huống của dòng phụ nữ tốt hơn nhiều. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã có một bước đột phá trong trình độ Olympic. Đội bóng rổ nữ Trung Quốc đã giành được ghế đủ điều kiện hai ngày trước sau khi đánh bại Tây Ban Nha, và cuối cùng đã kết thúc hoàn hảo với một kỷ lục chiến thắng. Một số cư dân mạng đã đăng một thông điệp: "Ba mục tiêu lớn ở Trung Quốc đang cạnh tranh cho Thế vận hội Tokyo, và họ thực sự phụ thuộc vào đồng bào nữ. Bóng đá nam, bóng rổ nam và đội bóng chuyền nam phải học từ một nửa bầu trời!"
Báo cáo toàn diện

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88