Cuộc thi kỹ năng nghề nghiệp ngành thể thao quốc gia 2019
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 21 tháng 10, Dịch vụ đào tạo kỹ năng công việc Fitness & Mdash; & MDASH;
 
 Phóng viên hãng tin Tân Hoa Xã Wu Junkuan
 
 Nâng 40 kg bao cát qua 1 mét 7 mét, hai bó để thu thập bóng trên quả bóng tập thể dục và bước 120 kg lốp khổng lồ & hellip; Đánh giá dự án "Hướng dẫn phong trào thể dục".
 
 Từ ngày 19 đến 21, trận chung kết Kỹ năng dạy nghề của ngành thể thao quốc gia hai năm được tổ chức tại Sân vận động Olympic của Đại học Công nghệ Bắc Kinh. Hơn 360 thí sinh từ 28 tỉnh, khu vực và thành phố trên cả nước đã tham gia "Hướng dẫn thể thao thể thao "Và" cầu lông cầu lông. Hướng dẫn kỹ năng "Các cuộc thi cá nhân và nhóm của hai cuộc thi.
 
 Theo Qian Wangzi, Phó Giám đốc Bộ Quản lý Giáo dục nghề nghiệp của Cơ quan Quản lý Thể thao Nhà nước, được giới thiệu bởi Cuộc thi Kỹ năng nghề nghiệp của ngành thể thao quốc gia do Cơ quan Quản lý Thể thao Quốc gia và Liên đoàn Công đoàn Quốc gia tổ chức Trong các môn thể thao quốc gia và Liên đoàn Quốc gia Trung Quốc, mỗi người sẽ chọn hai cuộc thi. Tập trung vào chủ đề "Dịch vụ đào tạo kỹ năng công việc cho thể dục quốc gia", nó cho thấy phong cách chuyên nghiệp của các giảng viên thể thao cơ sở và thúc đẩy mức độ tập thể dục khoa học hướng dẫn.
 
 "Badminton là một dự án tương đối tốt ở Trung Quốc, nhưng trong khi mọi người đang tập thể dục cầu lông, chúng tương đối yếu cho huấn luyện viên. Lần này là lần đầu tiên dự án cầu lông được đưa vào cuộc thi kỹ năng nghề nghiệp thể thao quốc gia. Hãy để công chúng Hiểu hơn về phong cách chuyên nghiệp của người hướng dẫn cầu lông và hiểu rằng các huấn luyện viên chuyên nghiệp làm hướng dẫn rất hữu ích cho việc cải thiện các kỹ năng cầu lông và cải thiện chức năng thể chất ", Hoàng tử Qian Zidi nói.
 
 "Hướng dẫn thể thao thể thao thực sự là lần thứ hai trở thành một cuộc thi kỹ năng nghề nghiệp ngành thể thao quốc gia. Thử nghiệm, giai đoạn cuối cùng tập trung vào khả năng của thiết kế kế hoạch thể thao. Giảng viên thể dục không chỉ tự luyện tập tốt mà còn giúp sinh viên đào tạo . "
 
 Đánh giá từ nội dung và hình thức của cuộc thi cạnh tranh, cho dù đó là cầu lông hay các dự án thể dục, "Nengwen và Energy" và "sẽ thực hành và dạy" là những chỉ số quan trọng để đánh giá các thí sinh.
 
 Dou Zhengyi, huấn luyện viên và vận động viên của đội Quảng Đông, là lần thứ hai tham gia dự án "Hướng dẫn phong trào thể dục". Kết hợp kinh nghiệm của chính mình vào năm 2015, Dou Zhengyi cảm thấy rằng mức độ của các thí sinh trong năm nay đã được cải thiện đáng kể và các thiết lập nội dung của cuộc thi là khoa học và nhắm mục tiêu hơn. Theo ý kiến ​​của ông, khi nhận thức về thể dục của mọi người liên tục thức tỉnh và thói quen tập thể dục dần dần được phát triển, nhu cầu về thể lực khoa học của mọi người cũng được cải thiện liên tục, và kích thích khách quan việc cải thiện dần chất lượng và mức độ của huấn luyện viên thể dục.
 
 Dou Zhengyi là Phó Trưởng khoa Khoa học và Sức khỏe Thể thao, Đại học Thể thao Quảng Đông. Ông nói rằng hiện tại, khoảng 200 sinh viên tốt nghiệp đại học của họ mỗi năm, khoảng 60%đến 70%sinh viên đến các câu lạc bộ thể dục và phòng tập thể dục ở Quảng Tây và các khu vực lân cận với tư cách là huấn luyện viên sau khi tốt nghiệp. Sau khi đào tạo và học tập có hệ thống, đặc biệt là sinh viên tốt nghiệp với chứng chỉ huấn luyện viên thể dục chuyên nghiệp quốc gia được đón nhận bởi ngành thể dục, và họ được những người đam mê thể dục công nhận hơn trong công việc thực tế.
 
 Tuy nhiên, không cần thiết phải phủ nhận rằng mặc dù sự nhiệt tình thể dục của mọi người không ngừng tăng lên, nhưng các khái niệm và chữ viết về thể dục khoa học cần phải được cải thiện hơn nữa và chấn thương xảy ra do thiếu hướng dẫn cần thiết trong quá trình tập thể dục cũng là phổ biến. Trong cuộc thi này, người tổ chức sự kiện này đã tăng đặc biệt hoạt động "Lễ hội hướng dẫn thể thao" về trải nghiệm tương tác kỹ năng chuyên nghiệp và cung cấp một nền tảng kinh nghiệm cho công chúng để hiểu hướng dẫn về kinh nghiệm về thể lực chuyên nghiệp.
 
 Trong các cuộc phỏng vấn trước, Yu Jie, bác sĩ chấn thương mắt, Bệnh viện Bắc Kinh Tongren liên kết với Đại học Y khoa, đã giới thiệu rằng trong số những bệnh nhân tìm thấy cuộc tập trận liên quan đến các chuyến thăm, một tỷ lệ lớn là do chấn thương do cầu lông gây ra. Trong số họ đã được nhân đôi, người chơi Frontcourt bị thương bởi các đồng đội bị các đồng đội của anh ta rút ra khi anh ta nhìn lại các đồng đội của mình.
 
 Nhà vô địch thế giới cầu lông Chen Jin xuất hiện trên ngày 20 với tư cách là khách mời vào ngày 20 với tư cách là khách mời. Ông nói với các phóng viên: "Đừng nhìn lại khi mạng được niêm phong trước Internet. Đây là một ý nghĩa thông thường mà các vận động viên chuyên nghiệp biết. Nhưng những người đam mê nghiệp dư có thể trở lại theo thói quen. Điều này đòi hỏi huấn luyện viên phải nhắc nhở. Cũng chú ý đến điều đó một khi bạn thấy các đồng đội trước mặt họ, vụ nổ súng này nên được đưa đi để tránh chấn thương. "
 
 Chen Jin nói: "Mức độ cầu lông nghiệp dư ở nước ta rất cao và những người tham gia rất rộng. Vì sự khởi đầu nhanh chóng, nhiều người mới bắt đầu chơi, nhưng thực tế, các dự án cầu lông cũng có rất nhiều điểm thể dục khoa học Để thành thạo. Ví dụ, họ cần phải có một sự ấm áp tốt -chuyển động kỹ thuật phải được chuẩn hóa, và việc đào tạo sức mạnh khớp phải được củng cố , có thể làm giảm xác suất chấn thương sau khi tăng cường. "
 
 Theo Hoàng tử Qian Zidi, có 47 dự án trong dự án giảng viên thể thao xã hội và 13 dự án hiện đang được triển khai tốt. Trước đây, các dự án đã được thực hiện trong cuộc thi kỹ năng nghề nghiệp của ngành thể thao quốc gia bao gồm thể dục, bơi lội, cầu lông, v.v ... Các dự án tiếp theo với sự tham gia của công chúng cao, như các bài tập nhóm, Taekwondo và các dự án cao cấp như leo trèo và lặn Để thực hiện nghề nghiệp của các giảng viên thể dục để thực hiện cuộc thi Kỹ năng Hướng dẫn Thể dục, tham gia cuộc thi làm điểm khởi đầu, phục vụ tốt hơn cho thể dục quốc gia và cải thiện trình độ hướng dẫn thể dục khoa học.
 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88