Cuộc thi Kỹ năng Thế giới lần thứ 45 đã đóng các cầu thủ Trung Quốc để có được số điểm đầu tiên của nhóm
Hãng thông tấn Trung Quốc, Kazan, ngày 27 tháng 8 (phóng viên Wang Xiujun) vào tối ngày 27, Cuộc thi Kỹ năng Thế giới lần thứ 45 đã đóng cửa tại Kazan, Nga. Tổng số bộ phận của nhóm người chơi Trung Quốc đứng đầu.
Trung Quốc đã gửi tổng cộng 63 người chơi tham gia cuộc thi. Đây là lần đầu tiên Trung Quốc tham gia cuộc thi Kỹ năng Thế giới năm 2011, số lượng người tham gia lớn nhất và các sự kiện tham gia nhiều nhất. Sau nhiều ngày thi đấu, người chơi Trung Quốc đã giành được kết quả tốt nhất kể từ cuộc thi. Nó đã giành được 16 huy chương vàng trên xe CNC, hàn, máy móc toàn diện và tự động hóa, xây dựng chạm khắc đá, sửa chữa cơ thể và các vật phẩm khác. Bảo trì máy bay, đường ống và sưởi ấm; 5 huy chương đồng đã giành được kiểm soát công nghiệp, nấu ăn (thực phẩm phương Tây), kỹ thuật khuôn nhựa, nướng bánh, lắp đặt máy móc công nghiệp và các dự án khác. Người chơi Trung Quốc cũng giành được 17 giải thưởng chiến thắng trong các giải pháp phần mềm kinh doanh, công nghệ truyền thông in, veneer gạch và các dự án khác.
Bộ Nhân sự và An sinh xã hội của Trung Quốc đã gửi một thông điệp chúc mừng đến phái đoàn Trung Quốc cùng ngày, chúc mừng những thành tựu xuất sắc mà nó đạt được, và bày tỏ lời chia buồn với tất cả các thành viên của phái đoàn.
Tại lễ kết thúc được tổ chức cùng ngày, Thượng Hải, Trung Quốc, được tổ chức bởi Cuộc thi Kỹ năng Thế giới lần thứ 46 và thực hiện cuộc thi Banner of the World Kỹ năng với Kazan. Điều này chỉ ra rằng cuộc thi Kỹ năng Thế giới đã bước vào thời của Thượng Hải ở Thượng Hải. Ngoài ra, tại Thượng Hải, với chủ đề "Charm China, Vitality Thượng Hải", Thượng Hải đã trình bày một màn trình diễn văn học tuyệt vời cho khán giả và nhận được những tràng pháo tay vô tận trong khán giả.
Nga, nước chủ nhà, đã giành được 14 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 4 huy chương đồng và 25 giải thưởng chiến thắng, và nhóm đứng thứ hai. Hàn Quốc đứng thứ ba trong nhóm với 7 giải thưởng vàng, 6 bạc, 2 đồng và 26 giải thưởng chiến thắng.
Cuộc thi Kỹ năng Thế giới được tổ chức hai năm một lần. Đây là cuộc thi kỹ năng nghề nghiệp cao nhất, lớn nhất và có ảnh hưởng nhất trên thế giới hiện nay. Nó được gọi là "Olympic kỹ năng thế giới". Cuộc thi Kỹ năng Thế giới lần thứ 45 đến từ 1355 người chơi từ 69 quốc gia. (Kết thúc)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88