Cuộc thi leo núi Eryin bắt đầu
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Taiyuan, ngày 2 tháng 8 (phóng viên Sun Liangquan) từ ngày 2 đến thứ 7, cuộc thi leo núi Trò chơi Thanh niên Quốc gia lần thứ 2 được tổ chức tại trang trại leo núi tại Trung tâm Thương mại Than Taiyuan. Cuộc thi này là lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu Qingyun, và đây cũng là sự kiện leo núi quốc gia đầu tiên ở Shanxi.
 
  Cuộc thi có một nhóm trường thể thao và nhóm câu lạc bộ. , Speed ​​Race (theo dõi ngẫu nhiên), Relay tốc độ, 51 đội và 329 vận động viên từ khắp nơi trên đất nước đã tham gia.
 
  Phong trào leo núi có nguồn gốc từ phong trào leo núi cổ đại. Nó tích hợp các kỹ năng, trang trí và sức mạnh. Nó được gọi là "ba lê trên tường đá". Leo đá được chia thành leo tường đá tự nhiên và leo tường đá nhân tạo. Các cuộc thi tường đá nhân tạo thường được chia thành khó khăn, leo núi và các cuộc đua tốc độ.
 
  Vào tháng 8 năm 2016, dự án leo núi đã được Ủy ban Olympic quốc tế liệt kê là cuộc thi chính thức của Thế vận hội Olympic Tokyo 2020. Năm 2017, Dự án leo núi lần đầu tiên xuất hiện trong Thế vận hội quốc gia. Vào năm 2018, dự án leo núi đã hoàn thành chương trình đầu tiên của Thế vận hội châu Á. Năm 2019, Ủy ban Olympic quốc tế đã đồng ý thành lập các dự án leo núi tại Thế vận hội Olympic Paris năm 2024. Từ Thế vận hội quốc gia đến Thế vận hội châu Á đến Thế vận hội Olympic, "Ba lê trên tường đá" đang được nhiều người biết đến.
 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88