Cuộc thi LPL Live VG vs chúng tôi quay lại với giáo viên MA và Jiumeng dẫn đầu nhóm đánh bại VG
 Giải đấu mùa hè của League of Legend Con rồng để giành chiến thắng trong trò chơi. Các biên tập viên sau đây đã mang đến cho bạn một bài đánh giá video về giải đấu mùa hè 2020LPL VG vs We Game. Chúng ta hãy xem.

 Giải đấu mùa hè 2020LPL VG VS chúng tôi
 Chúng tôi chống lại VG: Trong giai đoạn đầu tiên và giữa của trò chơi đầu tiên, đã có sự trở lại với nhau. Cuối cùng, đội chiến đấu với Jiumeng Ecelus đã giành được bốn vụ giết người. Giúp chúng tôi giành chiến thắng trong trò chơi!
vòng đầu tiên
【Bp】
 VG: Cá sấu, Rex, Sindra, Carris Tower, Seti
 Chúng tôi: Khỉ, Mind Monk, Thẻ, Ecuusi, Búa đá
【Video trò chơi】
 Địa chỉ xem: https://v.qq.com/x/cover/mzc002003jxnqlg/w0034xb2zxb.html
【Báo cáo chiến đấu】
 Hai bên có rất ít ma sát trong giai đoạn đầu, và không chủ động va chạm và sản xuất đầu. Với lợi thế của các dòng thu được ở giữa và thấp hơn, VG dựa nhiều hơn vào những lợi thế của cạnh tranh tài nguyên và hành động luôn có thể là chúng ta trước. Cho đến khoảng 8 phút, VG đã ôm lấy người tiên phong của hẻm núi. Chúng tôi đã quá cố định để khám phá nó khi anh ta biết rằng anh ta đã bị đánh bại.
 Pioneer hẻm núi đầu tiên đã giúp VG phá vỡ con đường trên đường, và con cá sấu đã ăn rất nhiều tiền thưởng mạ. Và chúng tôi đã không hoạt động để tìm một cuộc phản công khi nhịp điệu lạc hậu, giữa Singdera ở giữa đã bị đột kích bởi ba tuần. Sau đó, chúng tôi được chia thành hai con đường, đồng thời giết chết cá sấu và Sindra, và đạt được kết quả rất tốt. Mặc dù thẻ và đá búa đã bị giết trong cuộc phản công của VG, chúng tôi đã kiểm soát thành công tình hình kinh tế của cả hai bên trên sự cân bằng.
 Nhịp điệu của cuộc thi dần dần tăng tốc trong giai đoạn giữa, và cả hai bên bắt đầu đấu tranh cho các nguồn lực quan trọng. Sau khi chúng tôi lần đầu tiên chiếm được con rồng thứ hai, lá bài đã hạ cánh trên cơ thể vàng và những con khỉ bước vào cánh đồng. Hai lần, vụ nổ Đầu ra của ECUUS gần như phá hủy VG. Tuy nhiên, Rex nhấp nháy tại Ecuaces vào thời điểm quan trọng và VG đã chơi một làn sóng 3 cho 4 trong nguy hiểm.
 Lexcern đã thành công trong các trận chiến Đội. Ecuasia thường xuyên là vài giây trong các trận chiến của Đội, và chúng tôi đã thiếu đầu ra cốt lõi. VG đã phá hủy chúng tôi trong 29 phút và có được con rồng đầu tiên trong lĩnh vực này.
 Dalong Buff đã giúp VG nhanh chóng mở ra tình hình trên tòa án, và kinh tế dẫn đầu đã mở rộng lên hơn 6.000 nhân dân tệ. Sau khi Tu LongLong Soul mới của VG, anh ta muốn tạo ra một vụ giết người ở giữa con đường buộc chúng ta phải từ bỏ linh hồn rồng, nhưng sự xâm nhập của Rex và cá sấu quá vội vàng. Trong một môi trường không áp lực, sản lượng nổ đã hoàn toàn thất vọng . Khi mười người giữa hai bên tập trung lại ở giữa, VG một lần nữa đặt ra các lỗi mục tiêu lửa và bốn vụ giết Ecuus đã phá hủy mặt trận VG. Chúng tôi đã kết thúc trò chơi và đạt được vị trí dẫn đầu 1: 0!
【Dữ liệu cạnh tranh】
Trò chơi thứ hai
【Bp】
 WE: AO EN, Súng nam, Galio, EZ, Seti
 VG: Iron Man, Aike, Sword Mo, Ecuusi, Búa đá
【Video trò chơi】
 Địa chỉ xem: https://v.qq.com/x/cover/mzc002003jxnqlg/h003444mo1w.html
 Trên đây là đánh giá video của trò chơi VG VG vs We thông thường 2020LPL.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88