Cuộc thi mới nhất của Evergrande, Ping Khánh Pauinho, kỷ lục đầu tiên của Wei Shihao, mức độ thứ hai
  Vào tối ngày 8 tháng 3, Giờ Bắc Kinh, Quảng Châu Evergrande đã chơi một trận đấu ấm áp với Trùng Khánh ở Dubai và Super League, và hai bên kết thúc 3-3. Trong số đó, Paulinho đã mở kỷ lục và tiền đạo địa phương Wei Shihao đã hoàn thành cấp độ thứ hai.
  Do phần mở rộng của các trò chơi bóng đá trong nước, Quảng Châu Evergrande đã đến Dubai Collection lần thứ hai trong năm nay. Để kiểm tra hiệu ứng đào tạo và cải thiện tình trạng của người chơi, Quảng Châu Evergrande bắt đầu có kế hoạch chiến đấu với một số đội siêu giải đấu Trung Quốc ở Dubai. .
  Bởi vì Canavaro muốn giữ chiến thuật và đội hình của đội, không có chương trình phát sóng trực tiếp nào trong trò chơi này, nhưng điểm số chính thức chưa được công bố sau trận đấu.
  Được biết, trò chơi này đã được chơi tại đội UAE Super League Alvys. Canavaro đã sử dụng nhiều đội hình tại Warm -up, và các cầu thủ Trung Quốc và nước ngoài đang tập luyện với đội đã chơi. Paulinho đã mở kỷ lục đầu tiên cho Evergrande trong trò chơi này, và sau đó Wei Shihao đã mở hai lần. Hiện tại, Evergrande vẫn đang trong giai đoạn đội hình trước mùa giải mới. Canavaro không nhìn vào kết quả của sự ấm áp tại SASAS. Anh ấy ca ngợi sự xuất hiện tâm linh hiện tại của đội trong đào tạo.
  Ngoài ra, đội trưởng cũ Zheng Zhi và huấn luyện viên Karnavaro vừa được nói là được chọn là "Ông Guangdong Football" và "Huấn luyện viên xuất sắc nhất" vào năm 2019. Họ rất hạnh phúc và cảm thấy rằng điều này cũng truyền cảm hứng khi làm việc riêng của họ trong Mùa mới. Động lực tốt hơn.
  Thật thú vị, các cựu chiến binh của Evergrande đã xuất hiện bên lề trận đấu ấm áp này giữa Evergrande và Trùng Khánh. Hóa ra Thâm Quyến Jiazhaoye cũng bắt đầu khóa đào tạo Đại học Dubai vào ngày 8 tháng 3 và Lin Lin đến từ Quảng Châu. Do đó, Lin Lin cũng đi theo xe buýt của Quảng Châu Evergrande đến hiện trường cạnh tranh.
  Trước đó, có một tin tức rằng đội bóng đá quốc gia đã ở Dubai được mời làm nóng Evergrande, nhưng đội bóng đá quốc gia sẽ không nóng lên với Evergrande do cuộc xung đột được sắp xếp bởi cả hai bên. Evergrande đã kết thúc các bộ sưu tập của Dubai vào khoảng ngày 16 tháng 3 để trở về Quảng Châu.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88