Cuộc thi Nhiếp ảnh "Trung tâm Đồng bằng Trung tâm" đang chờ bạn
  Mở rộng quần vợt nữ quốc tế Zhenghou 2017 sẽ được tổ chức tại Trung tâm quản lý cơ sở đào tạo quần vợt Central Plains từ ngày 15 đến 23 tháng 4. Sự kiện này là điểm dừng chân quan trọng của sự kiện quần vợt chuyên nghiệp thế giới. 
Trong cuộc thi, Hiệp hội các nhà báo thể thao tỉnh Hà Nam, Hiệp hội Nhiếp ảnh Thể thao Hà Nam và Trung tâm quản lý cơ sở đào tạo quần vợt Central Plains sẽ cùng nhau tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh "Khoảnh khắc làm đẹp quần vợt quyến rũ thứ ba · Trung tâm. Bất cứ ai tham gia cuộc thi nhiếp ảnh đều có thể được thừa nhận miễn phí.

  Được biết, cuộc thi có hai người độc thân và nhân đôi của phụ nữ, và sơ bộ từ ngày 15 đến 16 tháng 4; lựa chọn cuộc thi từ ngày 17 tháng 4 đến ngày 22 tháng 4; trận chung kết ngày 23 tháng 4. Trong giai đoạn, cuộc thi nhiếp ảnh không tính bất kỳ khoản phí nào. Có 1 giải nhất, 3 giải thưởng thứ hai và 6 giải thưởng thứ ba. Giải thưởng cao nhất là một giải thưởng trị giá 5.000 nhân dân tệ.

  Điều này được hiểu rằng những người tham gia cuộc thi nhiếp ảnh phải đăng ký chứng chỉ trước ngày 10 tháng 4 và bạn phải gửi một bức ảnh không có vương miện một con : [email protected]
 
Đính kèm: Thông báo chi tiết về cạnh tranh nhiếp ảnh:

Thông báo về tổ chức 2017 Chuỗi nữ quốc tế chuyên nghiệp quần vợt chuyên nghiệp mở thứ 3 "Thời điểm làm đẹp quần vợt quyến rũ
 
Phần lớn những người đam mê nhiếp ảnh:
Mở rộng quần vợt chuyên nghiệp quốc tế Zhenghou 2017 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Quần vợt Central Plains từ ngày 15 đến 23 tháng 4. Để làm phong phú thêm đời sống văn hóa của phần lớn những người đam mê nhiếp ảnh và trải nghiệm vẻ đẹp của thời điểm chụp; Trung tâm quản lý sẽ cùng nhau tổ chức cuộc thi nhiếp ảnh "Charm Tennis Beauty · Zhongyuan. Các vấn đề liên quan được thông báo như sau:

1. Giữ thời gian và địa điểm:
Cuộc thi nhiếp ảnh này dựa trên quần vợt chuyên nghiệp nữ quốc tế Zhenghou 2017 mở rộng. Cuộc thi có hai đĩa đơn và nhân đôi của phụ nữ. Cuộc thi diễn ra 9 ngày. Từ ngày 15 đến 16 tháng 4, vòng loại là vòng loại từ ngày 17 tháng 4 đến ngày 22 tháng 4. Trận chung kết sẽ được tổ chức vào ngày 23 tháng 4. Địa điểm: Trung tâm quản lý cơ sở đào tạo quần vợt trung tâm đồng bằng (góc đông nam của giao lộ của đường Jinshui East và đường Mingli)

 2. Nội dung nhiếp ảnh
Phản ánh vấn đề của sự kiện này, chẳng hạn như lĩnh vực, cuộc sống và kết thúc của các nhân vật có thể được gửi đến cuộc thi.

3. Tham gia
Những người đam mê nhiếp ảnh chuyên nghiệp và nghiệp dư.

Thứ tư, quy tắc cạnh tranh
1. Sự tham gia của cuộc thi này phải là tác phẩm ban đầu của sự kiện này. Ảnh nhóm và một bức ảnh duy nhất có sẵn. Độ phân giải của ảnh trên 800x600 và ảnh nhóm được giới hạn ở 6.
2. Người tham gia phải là tác giả ban đầu của mục nhập và đảm bảo rằng họ có bản quyền hợp pháp của tác phẩm. Các tác phẩm được gửi cần phải được hình ảnh một lần. Họ không được mang các yếu tố phi hình ảnh khác như biên giới và hình mờ. (Ảnh có thể Chỉ được điều chỉnh trong một điều chỉnh vừa phải độ sáng, độ tương phản và độ bão hòa màu và không tạo ra tổng hợp, thêm và thay đổi đáng kể quá trình xử lý kỹ thuật của màu sắc), vui lòng giữ lại dữ liệu gốc.
3. Cuộc thi không tính phí tham gia. Một khi tất cả các tác phẩm được giao, không còn hoàn trả.
4. Người tổ chức và người tổ chức sẽ không chịu trách nhiệm pháp lý do các tranh chấp như quyền chân dung, danh tiếng, quyền riêng tư, bản quyền và quyền thương hiệu gây ra bởi các công trình tham gia.
  5. Khi tham gia đệ trình, tác giả phải điền thông tin nhập cảnh như tên, đơn vị làm việc, thông tin liên hệ, mô tả hình ảnh và thông tin tham gia khác.
6. Các tác phẩm được gửi phải là công việc được thực hiện trong cuộc thi này (ngày 15 tháng 4-23).

V. Phát hành hình ảnh: Để công khai tốt hơn sự kiện này, trang web chính thức của Hiệp hội Nhiếp ảnh Thể thao Hà Lan (Mạng Tin tức Thể thao Hà Lan) được chỉ định để xuất bản một trang web cho công việc tham gia này. Chào mừng bạn đến với các phóng viên và người tham gia hội nghị để tích cực gửi. Liệu các mục được xuất bản trên trang web sẽ không ảnh hưởng đến giải thưởng và trang web sẽ không trả tiền cho việc phát hành tác phẩm.

6. Phương pháp lựa chọn
Theo các nguyên tắc cởi mở, công bằng và công bằng, lựa chọn công việc sẽ tạo thành một "ủy ban đánh giá" để thành lập "ủy ban đánh giá" để hoàn thiện vòng chung kết của trận chung kết.
Nhà tổ chức có quyền diễn giải sự kiện này.

7. Cài đặt giải thưởng
1 Giải nhất, 3 giải thưởng thứ hai, 6 giải thưởng thứ ba và 20 giải thưởng kỷ niệm.

Tám, cài đặt tiền thưởng
Giá trị giải nhất là 5.000 nhân dân tệ, giá trị giải thứ hai là 2.000 nhân dân tệ và giá trị giải ba là 1.000 nhân dân tệ.

Chín, thời hạn đăng ký
Đối với những người tham gia cuộc thi nhiếp ảnh, vui lòng đăng ký trước ngày 10 tháng 4. Khi đăng ký cuộc thi, phải thực hiện một inch ảnh không có ảnh (tệp điện tử), tên, đơn vị và số liên lạc để được thực hiện để chứng minh. Hộp thư đăng ký: [email protected]

10. Nhận Giấy chứng nhận thời gian và địa điểm chụp ảnh
Thời gian: 2: 00-5: 00 vào ngày 14 tháng 4
Địa điểm: Trung tâm quản lý cơ sở đào tạo quần vợt trung tâm đồng bằng (góc đông nam của giao lộ của đường Jinshui East và đường Mingli)
  
Mười một, thời hạn gửi
Trước ngày 10 tháng 5 năm 2017
Đệ trình
Vui lòng gửi phiên bản điện tử làm việc cho hộp thư: [email protected]
     
       
    
 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88