Cuộc thi nhảy trò chơi thể dục quốc gia đầu tiên của thành phố Luoyang đã đóng cửa
Ảnh của người chơi Jiang Minzheng trong trò chơi

Ảnh của Jiang Minzheng tại thời điểm giành chức vô địch

Ảnh của Jiang Minzheng, giải thưởng cho những người chiến thắng

Ảnh của Jiang Minzheng, lãnh đạo các nhà lãnh đạo của cuộc thi

  Yuzi.com Luoyang, ngày 8 tháng 8 (Phóng viên Yang Xu) để thực hiện đầy đủ "Kế hoạch thực hiện thể dục quốc gia Luoyang (2016-2020)" Trong kỷ nguyên mới, thực hiện các hoạt động nghệ thuật khiêu vũ rộng lớn để cung cấp cho quần chúng với điệu nhảy chất lượng cao cao Các cuộc thi trao đổi nền tảng làm phong phú thêm đời sống văn hóa của người dân, và cải thiện hơn nữa sự phổ biến của điệu nhảy thể thao trong thành phố của chúng ta. Vào ngày 6-7 tháng 8, được tổ chức bởi Cục Thể thao Luoyang, Đài phát thanh và truyền hình Luoyang, Liên đoàn Thể thao Luoyang và "Badi Rui Cup" Luoyang City Luayang City của thành phố Luayang Lò chơi thể thao Thể thao đầu tiên trong Hiệp hội Thể thao Luayang Phòng tập thể dục đã được tổ chức lớn. Zhao Yongjian, điều tra viên của Cục Thể thao Luoyang, Wu Zhongzheng, Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Khiêu vũ Luyang, và các nhà lãnh đạo của Phó Chủ tịch và Thư ký -General của cuộc thi đã tham dự buổi khai mạc và theo dõi trò chơi. 818 người chơi từ 37 đội từ khắp nơi trong thành phố đã tham gia. Đó là một sự kiện khiêu vũ thể thao chưa từng có. Đây cũng là một lễ hội thể dục quốc gia tham gia và chia sẻ bởi toàn bộ người dân. Có 3 vật phẩm lớn và 24 vật phẩm nhỏ trong cuộc thi này, dành cho những người đam mê nhảy ở mọi lứa tuổi trong thành phố.
 
  Cuộc thi này là một sự kiện văn hóa và thể thao cho thấy những thành tựu nghệ thuật, đầy màu sắc, không thể quên và các sự kiện thể thao văn hóa khó quên. Các vận động viên thể hiện sức mạnh và vẻ đẹp của điệu nhảy thể thao cho khán giả. Với công việc khó khăn của hàng chục công nhân trong hai ngày, trật tự của trò chơi được biết đến, phản ánh khả năng của ban tổ chức để tổ chức sự kiện này. Thành công của sự kiện đã được cha mẹ của các cầu thủ đón nhận, và màn trình diễn tuyệt vời của các cầu thủ cũng đã mang lại niềm vui và niềm vui cho khán giả.
 
  Các dự án khiêu vũ thể thao là một trong những dự án thể dục phổ biến đã được phổ biến trong những năm gần đây và được công chúng yêu thích. Đó là một phong trào thanh lịch được kết hợp cao với thể thao và nghệ thuật. Một số chức năng như hiệu suất, cạnh tranh, giải trí, thể dục và mạng xã hội là những người vận chuyển lý tưởng để làm phong phú thêm văn hóa thể dục của quần chúng.
 
  Cuộc thi cũng bao gồm Hip -hop trong cuộc thi lần đầu tiên. Tổ chức một cuộc thi khiêu vũ thể thao thành phố cao cấp nhằm mục đích thiết lập "tăng cường giao tiếp, tăng cường tình bạn" cho những người đam mê khiêu vũ thể thao trong thành phố ", thể hiện sự quyến rũ cá nhân, thể hiện thành tích khiêu vũ thể thao", "Phát triển điệu nhảy thể thao và thực hiện thể lực quốc gia . " Đây là một đỉnh cao của các bậc thầy khiêu vũ thể thao Qunying, một sự kiện cao cấp và sự kiện trao đổi văn hóa. Những người bạn thích khiêu vũ thể thao tràn ngập đôi mắt trong lĩnh vực này và đánh giá cao những kiệt tác của các bậc thầy của thành phố.
 
  Các cầu thủ tham gia cuộc thi sử dụng trò chơi làm phương tiện truyền thông, với bạn bè, tăng cường học tập lẫn nhau và học tập lẫn nhau, cải thiện mức độ thể thao và khiêu vũ và đóng góp tích cực cho sự phát triển của các hoạt động thể dục quốc gia.
 
  Trong những năm gần đây, dưới sự lãnh đạo của Cục Thể thao và Thể thao Luoyang, điệu nhảy thể thao đã tiến tới tiêu chuẩn hóa và con đường phát triển thường xuyên. Đưa ra toàn bộ vai trò của các tổ chức xã hội, liên tục tiếp thu các phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và khoa học, và tăng cường lực lượng nội bộ. Luayang Sports Dance và Square Dance đã đạt được kết quả tuyệt vời trong tỉnh và thậm chí các cuộc thi quốc gia. Cuộc thi này là phi thường, đã thúc đẩy rất nhiều sự phát triển của ngành công nghiệp khiêu vũ thể thao của thành phố, đưa sức sống mới vào sự tham gia của những người đam mê khiêu vũ thể thao trong phần lớn những người đam mê khiêu vũ thể thao, khiến mọi người đánh giá cao sự quyến rũ của điệu nhảy thể thao. Khiêu vũ thể thao giống như một ngọn đuốc không bao giờ bị dập tắt trong trái tim mọi người, chúng ta hãy mong muốn được gặp lại.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88