Cuộc thi phục hồi CBA bị chế giễu đến Mabrigari để trở nên béo và bùng nổ.
  Vào ngày 20 tháng này, CBA League sẽ khởi động lại trong mùa giải 2019-2020. Đội BEI Kong gần đây đã tăng cường đào tạo dưới sự lãnh đạo của HLV Marbury. Trong một cuộc phỏng vấn, Marbury đã nói về tình huống gần đây của đội. Đối mặt với vấn đề "chất béo gần đây" của sự chế giễu của truyền thông, Lao Ma thẳng thừng nói rằng anh ta đã ăn nhiều hơn trong thời gian nghỉ phép, nhưng anh ta hiện đang chú ý.

  "Trong thời gian nghỉ, tôi coi lần này là một trại huấn luyện 4 tháng. Trong giai đoạn này, mỗi người chơi đều thể hiện rất tốt. Tất nhiên, tôi cũng có rất nhiều tương tác với họ và cố gắng duy trì một bầu không khí thoải mái nhiều như Có thể. "Marbury nói," nhưng trong khoảng thời gian trước khi bắt đầu, chúng ta phải khôi phục trạng thái ngay lập tức và chuẩn bị cho cuộc thi. "
  Nhiều người đã nhận thấy rằng con số của Mabibri trong thời gian nghỉ ngơi có một chút may mắn so với trước đây. Phản ứng với con ngựa già là gì? "Tôi đã ăn nhiều hơn trong thời gian nghỉ phép." Nói về điều đó, Marbury mỉm cười, và sau đó anh ấy nói thêm, "Nhưng tôi đã tập thể dục bây giờ, và tôi chú ý nhiều hơn về vấn đề này."
  Sau khi giải đấu khởi động lại, nhiều đội đã gặp phải các vấn đề viện trợ nước ngoài ít nhiều. Một số đội đã quyết định cho phép đội hình của toàn bộ lớp Trung Quốc. Đội BEI HUAN đã trở thành một trong ba đội có viện trợ kép trong giải đấu. Tuy nhiên, với tư cách là huấn luyện viên, Marbury vẫn thực hiện rất thận trọng.
  "Tôi nghĩ rằng điều này không phụ thuộc vào một số AIDS nước ngoài. Năm kỳ vọng hàng đầu." Mabrigari nói, huấn luyện viên đội nói thẳng thừng về những gì đội Beichang có thể chơi sau giải đấu. " Để làm hết sức mình trong khóa đào tạo., Hãy chuẩn bị tốt nhất, duy trì trạng thái và sự tập trung tốt nhất, và chơi mặt tốt nhất trên sân. "
  Trong đội của đội gần đây trong nhóm kiểm soát phía bắc, Wang Shaojie đã không xuất hiện. Theo anh, anh hiện đang bị thương, nhưng chấn thương này không nghiêm trọng lắm và dự kiến ​​sẽ sớm hồi phục.
  Phần còn lại của mùa giải sẽ được thực hiện trong hệ thống trò chơi. Hoàn cảnh của khán giả, và bây giờ người chơi cần điều chỉnh trạng thái càng sớm càng tốt. "
  Hiện tại, đội bóng rổ nam Beichang đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng giải đấu với thành tích 19 trận thắng và 11 trận thua, và là kỷ lục tương tự như các đội hàng đầu Jilin, Quảngshan, Shougang, Shandong và các đội khác.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88