Năm 2022, vòng thứ hai của Giải vô địch đơn nữ, Chen Yofei, vòng thứ hai của những người phụ nữ, đã chào đón sự xuất hiện đầu tiên của giải vô địch thế giới này. Kết quả là Zhao Junpeng đã chơi tốt. 2-0 đánh bại đối thủ vào top 16.
  Chen Yufei, chị gái của những người độc thân phụ nữ, đối mặt với cầu thủ người Malaysia Xie Shuya ở vòng hai. Cả hai đã chơi năm lần trước đó và Chen Yufei đã không mất chiến thắng, và lợi thế là rất rõ ràng.
  Trong trò chơi đầu tiên, Chen Yufei bắt đầu suôn sẻ và đến để có được điểm liên tiếp để có được một nhà lãnh đạo tuyệt đối là 9-4. Tuy nhiên, sau đó, Chen Yufei đã tăng sai lầm và bị đối thủ truy đuổi lên 10-10. Sau 12-10, anh ta đã mất 4 và rơi vào thụ động. May mắn thay, sau 13-15, Chen Yufei trở lại với sự dũng cảm kịp thời để củng cố cuộc tấn công tấn công. Sau đó, sau khi bỏ lỡ hai trận đấu, anh đã giành chiến thắng trong đội tiên phong 21-17.
  Trong trò chơi thứ hai, Chen Yufei đã mở hoàn toàn tình hình và sớm ghi được 3 điểm. Sau 6-2, Chiến tranh Việt Nam đã dũng cảm hơn. Đó là 11-6 dẫn đầu tại thời điểm đình chỉ. Ở giữa văn phòng trung tâm, Chen Yufei đã từng mất 5 điểm liên tiếp. Vào lúc 14-12, anh ấy đã ổn định tình huống. Vào cuối trò chơi, anh ấy đã mở sự khác biệt một lần nữa. Anh ấy đã thắng một trận đấu khác vào 21-15. Tổng số điểm ghi được 2-0. Trong trận chung kết 1/8, đối thủ của Chen Yufei sẽ là Li Meixiao của Thái Lan.
  Đĩa đơn nam Zhao Junpeng đã phải chịu vòng thứ hai của Giải vô địch thế giới và ngôi sao Ấn Độ Srikanter. Trước đây, hai bên chơi nhau hai lần. Trong trò chơi đầu tiên, anh ta nhanh chóng bước vào bang. Trong khi đối thủ không ổn định, anh ta đã dẫn đầu 7-3, kiểm soát đầy đủ sáng kiến ​​trên sân, Limited Sri Chanter, ghi được 8 điểm liên tiếp sau 13-9 và kéo dẫn đầu tại 21-13.
  Trong nửa đầu của Zhao Junpeng, Zhao Junpeng đã bị Slikanter vượt qua 9-11 tại thời điểm đình chỉ. Sau khi đình chỉ, Zhao Junpeng được mở thêm, nhưng anh ta vẫn bướng bỉnh để đuổi theo 14 tians. Sau 16 trận hòa, Zhao Junpeng nâng vị thế của mình, liên tục tấn công điểm, kết thúc trận chiến 21-17 và tổng số điểm đã bị loại bỏ 2-0. 1/8 trận chung kết. Đối thủ của Zhao Junpeng sẽ là Li Zijia, Malaysia.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88