Giải vô địch thế giới curling của phụ nữ đã bị hủy bỏ vào năm 2021
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 9 tháng 2 (phóng viên Zheng Zhiliang Jinxiong) Liên đoàn Curbal thế giới đã công bố trên trang web chính thức vào ngày 8 rằng ban đầu được dự kiến ​​sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 28 tại Thụy Sĩ, Thụy Điển ở Thụy Sĩ. Sở Y tế Địa phương Thụy Sĩ đã không hỗ trợ nó.
 
  "Ủy ban tổ chức thế giới của Liên đoàn Cellbolia thế giới và Ủy ban tổ chức địa phương của sự kiện đã được thông báo rằng với tình hình hiện tại của bệnh viêm phổi New Crown và mối quan tâm về sự lây lan của các biến thể mới của virus, (Thụy Sĩ địa phương) sẽ không được chấp thuận cho Tổ chức một sự kiện thể thao quốc tế. "Liên minh Liên minh World Cellbus sẽ nói trong tuyên bố.
 
  Đây là năm thứ hai liên tiếp của Giải vô địch thế giới Curling của phụ nữ. Vào tháng 3 năm 2020, do viêm phổi New Crown, Giải vô địch thế giới Curling của phụ nữ, ban đầu được dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Canada, đã bị hủy trước khi bắt đầu trò chơi.
 
  "Do việc hủy bỏ sự kiện này, các vận động viên làm việc chăm chỉ để đào tạo đã bỏ lỡ cơ hội giành chức vô địch trong Giải vô địch thế giới trong năm thứ hai liên tiếp. Tất cả các lựa chọn có thể để đảm bảo hoàn thành việc lựa chọn các đội nữ ở Bắc Kinh Bắc Kinh. Thế vận hội mùa đông Thế vận hội mùa đông vào năm 2022. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng quá trình này được thực hiện dưới dạng sự kiện. "
 
  Liên đoàn Curling thế giới tuyên bố rằng hiện đang đàm phán với các bên liên quan khác nhau để nghiên cứu các hình thức khác nhau của việc lựa chọn trình độ Thế vận hội mùa đông, bao gồm cả việc chọn ngày khác để tổ chức Giải vô địch thế giới nữ hoặc thay vì thử nghiệm trình độ Thế vận hội mùa đông. Đồng thời, việc chuẩn bị Giải vô địch thế giới uốn tóc nam và Giải vô địch thế giới đôi hỗn hợp vào năm 2021 vẫn sẽ được thăng cấp theo kế hoạch ban đầu.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88