Giải vô địch thế giới cầu lông năm 2021 bị hoãn lại đến cuối tháng 11 năm đó
  Liên đoàn cầu lông thế giới gần đây đã thông báo rằng Giải vô địch thế giới cầu lông, dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Welva, Tây Ban Nha vào tháng 8 năm 2021, sẽ bị hoãn từ ngày 29 tháng 11 đến ngày 5 tháng 12 năm đó.
  Giải vô địch thế giới cầu lông thường được tổ chức vào tháng 8 của Thế vận hội Olympic không phải là trò chơi. Liên đoàn cầu lông thế giới tuyên bố rằng Thế vận hội Tokyo và Thế vận hội Paralympic đã bị hoãn lại vào mùa hè năm 2021 để cuối cùng làm cho Liên đoàn cầu lông thế giới và Hiệp hội cầu lông Tây Ban Nha đưa ra quyết định hoãn Giải vô địch thế giới. Thế vận hội Olympic và Giải vô địch thế giới.
  Chủ tịch Liên đoàn cầu lông thế giới Larson nói rằng việc trì hoãn Giải vô địch thế giới là giải pháp tốt nhất để cân nhắc các bên. "Liên đoàn cầu lông thế giới và Hiệp hội cầu lông Tây Ban Nha tin rằng Giải vô địch thế giới sẽ thành công sau khi thay đổi. Sự thay đổi sẽ giúp dự án cầu lông Olympic và Giải vô địch thế giới một cách công bằng cho mọi người."
  Liên đoàn cầu lông thế giới tuyên bố rằng các thỏa thuận cạnh tranh còn lại trong Tour du lịch cầu lông thế giới của Tour du lịch thế giới năm 2021 vẫn chưa được xác nhận, và các thủ tục lựa chọn cho trình độ tham gia Thế vận hội Olympic, Thế vận hội Paralympic và Giải vô địch thế giới vào năm tới sẽ được công bố sau.
  "Nhân dân hàng ngày" (phiên bản thứ 15 của ngày 07 tháng 5 năm 2020)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88