Theo CCTV News Client, Giải vô địch cầu lông thế giới năm 2022 sẽ được công bố tại sân vận động Tokyo vào ngày 22. Ba cầu thủ độc thân của đội Trung Quốc như Shi Yuqi sẽ xuất hiện vào ngày đầu tiên.
Vào ngày đầu tiên của ngày 22, người chơi đơn nữ Han Yue sẽ là người chơi Trung Quốc đầu tiên chơi. Đối thủ của cô là Qi Xuefei, người chơi cho Pháp. Ba cầu thủ đơn nữ khác của đội Trung Quốc Chen Yufei, anh Bingjiao và Wang Zhiyi vòng đầu tiên.
Shi Yuqi, người đã giành được vận động viên Giải vô địch thế giới năm 2018, sẽ đối mặt với cựu cầu thủ của Indonesia Ade Rezi Devica, người đã tham gia vòng đầu tiên của Azerbaijan. Bảng xếp hạng thế giới hiện tại của Shi Yuqi đã giảm xuống thứ 25. Là một người chơi không phải là người, anh ta chỉ có thể bắt đầu từ vòng đầu tiên.
Hai cầu thủ đơn của đội Trung Quốc khác Lu Guangzu và Zhao Junpeng cũng sẽ mở ra trận chiến đầu tiên của Giải vô địch thế giới về địa điểm số 2. Lu Guangzu sẽ chơi với Pan Di, người thứ 52 trên thế giới và đối thủ của Zhao Junpeng. Operiri.
Các cầu thủ đội Trung Quốc khác xuất hiện trong ngày cũng sẽ có nhóm nhân đôi nữ Liu Xuanxuan/Xia Yuting. Đối thủ của họ là nhóm người Brazil Samia Lima/Jacqueline Lima.
Giải vô địch thế giới này là bậc thầy hàng đầu thế giới của Thế vận hội Olympic hàng đầu thế giới. Ngoài bốn cầu thủ đơn nữ và ba cầu thủ đơn nam, đội Trung Quốc còn gửi bốn cặp cầu thủ đôi nữ và ba cặp người chơi đôi hỗn hợp, bao gồm cả hạt nhân của phụ nữ Yaqiong. Các cầu thủ nhân đôi của đội Trung Quốc đã vắng mặt trong giải vô địch thế giới này.
Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 28 tháng 8.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88