Giải vô địch thế giới Lin Dan đã dừng vòng thứ hai của vòng hoặc hát hoặc hát
Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 20 tháng 8: Trong Giải vô địch thế giới, Lin Dan đã dừng vòng 12 trận đấu hoặc hát
 
 Tác giả Xing Ye
 
 Với 1: 2 cho cầu thủ Ấn Độ Plannoy, Lin Dan đã dừng top 32 và giải vô địch thế giới thứ 12 của anh ấy đã kết thúc. Đây là kỷ lục tồi tệ nhất của Lin Dan, người đã từng giành chiến thắng năm lần trong Giải vô địch thế giới.
 
 Sau khi Giải vô địch thế giới Nam Kinh thua Shi Yuqi 0: 2 năm ngoái, Lin Dan đã từng nói rằng đó chắc chắn không phải là giải vô địch thế giới cuối cùng của anh. Lin Dan, người xuất hiện ở Basel, Thụy Sĩ, đã không nói một lời, nhưng lần đầu tiên anh đã bỏ lỡ Top 16 trong Giải vô địch thế giới và năm lần. Đây sẽ là một chú của Lin Dan của Lin Dan trong Giải vô địch thế giới?
 
 Tổng cộng có 24 nhà vô địch đơn nam đã được tạo ra trong lịch sử Giải vô địch thế giới. Các cầu thủ Trung Quốc đã giành được 14 người trong số họ, và Lin Dan đã giành được 5 giải vô địch. Đối với Lin Dan, Giải vô địch thế giới đã chứng kiến ​​sự phát triển của mình: Giải vô địch thế giới vào đầu năm 2003, đã giành huy chương vàng vô địch thế giới đầu tiên vào năm 2006 và giành chiến thắng 4 lần kể từ đó. Chung kết đơn để tạo kỷ lục.
 
 Cựu chiến binh đã trễ, và Lin Dan đã không thoát khỏi đỉnh cao. Trong Giải vô địch thế giới 2017, Lin Dan đã đột nhập vào trận chung kết lần thứ bảy, nhưng thua Selong với 0: 2; chín trạm trong năm 2018 đã gặp "một vòng một chuyến đi" và Giải vô địch thế giới 0: 2 thua Shi cho Shi Yuqi dừng 16; 2019 Giải vô địch ở Malaysia vẫn là một điểm nổi bật, nhưng sau đó Giải vô địch châu Á đã dừng 16. Cuộc thi Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan ba điểm Olympic chỉ giành chiến thắng hai trận.
 
 Khi anh đến Basel, đối thủ đầu tiên của Giải vô địch thế giới Lin Dan là cựu chiến binh 36 tuổi Ruan Tianding. Hai người đã chiến đấu hết mình trong 78 phút, và Lin Dan rất khó đánh bại. Tuy nhiên, nó sẽ phải đối mặt với đối thủ thứ hai của Giải vô địch thế giới trong vòng chưa đầy 18 giờ, điều này chắc chắn là một thách thức lớn đối với thể lực thể chất của Lin Dan.
 
 Đối thủ thứ yếu của anh được sinh ra ở Planino vào năm 1992, và cơ thể Ấn Độ trẻ hơn Lin Dan 9 tuổi có thể rất tuyệt vời. Trong số bốn lần trước hai người, mỗi người thắng hai chiến thắng và hai trận thua. Điều đáng chú ý là điểm số của Lin Dan hai lần là 2: 0 và điểm số là hai là 1: 2.
 
 Cuộc đấu tay đôi vào ngày 20 đã bị kéo vào ba hiệp. Trong trò chơi đầu tiên, Lin Dan đã phạm sai nhiều lần, và Planino đã bị đàn áp trong buổi tiếp tân. Lin Dan thua một trò chơi lúc 11:21. Tình trạng của Lin Dan trong trò chơi thứ hai đã trở lại, trong khi Pulanoy hơi Viền, và kinh nghiệm của anh ấy tốt hơn. Lin Dan đã rút lại một trò chơi vào lúc 21:13.
 
 Tốc độ của văn phòng quyết định, Planino, đã tăng lên đáng kể và nhịp điệu đã tăng tốc. Làn sóng tấn công tấn công. Lin Dan, người đã mệt mỏi với cuộc sống của mình, rất khó để chống lại hành vi phạm tội của đối thủ. . Sau trận đấu, anh thừa nhận rằng anh không lý tưởng, và việc huy động của anh không đủ tốt.
 
 Lin Dan đã từng nói tại Giải vô địch châu Á Vũ Hán năm nay rằng anh sẽ cố gắng hết sức để tham gia Thế vận hội Tokyo. Theo các điều khoản của Liên đoàn cầu lông thế giới, mỗi quốc gia chỉ có thể tham gia vào một dự án nhiều nhất là hai người chơi. Chỉ khi bạn nhận được nhiều điểm Olympic hơn trong cuộc thi với Feathers quốc gia như Shi Yuqi và Chenlong, Lin Dan có thể đứng trên Tokyo Trò chơi Olympic.
 
 Mặc dù các điểm Olympic của Lin Dan vẫn được xếp hạng đầu tiên trong các đơn nam Guo Yu, nếu Chen từ lâu đã vượt qua Giải vô địch thế giới, nhưng nó sẽ vượt quá Lin Dan. trở lại. Lin Dan, người đã dừng vòng thứ hai của Giải vô địch thế giới, đã mất cơ hội.
 
 Lin Dan cũng biết rằng anh ta chỉ có thể gửi một hiệu suất tốt hơn trong một vài trạm trong các trạm sau. Một khi anh ấy không đủ điều kiện tham gia Thế vận hội Olympic Tokyo, thật khó để tưởng tượng rằng anh ấy sẽ xuất hiện trong Giải vô địch thế giới năm 2021 tiếp theo, và lần này Basel có thể là ca hát của Giải vô địch thế giới thứ 12 của Lin Dan. Trong mọi trường hợp, không thể phủ nhận rằng kỷ lục tuyệt vời mà anh ấy để lại đã trở thành một huyền thoại. (Kết thúc)
 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88