Giải vô địch thế giới Lin Dan, Lin Dan, Easy to Cross Guan Guoyu Teenager sẽ bảo vệ Giải vô địch
 
  Giờ Bắc Kinh vào ngày 30 tháng 7, Giải vô địch thế giới cầu lông 2018 đã mở tại Nam Kinh, và những người độc thân nam Trung Quốc đã vượt qua tất cả. Shi Yuqi, Lin Dan và Chen Long đã đánh bại đối thủ của họ với tỷ số 2-0. Thiếu niên Huang Yuxiang cũng đã đặt hai trận đấu trong hai trận đấu. Trong vòng thứ hai, anh sẽ thách đấu với nhà vô địch bảo vệ Asesson.
 
  Hạt giống số 3 Shi Yuqi chống lại Cộng hòa Séc của Séc. Trong trò chơi đầu tiên, Shi Yuqi lần đầu tiên ghi được 5 điểm để thiết lập một vị trí hàng đầu. Sau đó, anh tiếp tục kiểm soát tình huống trên sân. Trong giai đoạn đầu tiên của trò chơi thứ hai, hai người chiến đấu quyết liệt và nhiều lần xuất hiện trên sân. Shi Yuqi đã phát huy sức mạnh của mình sau 6 lần hòa. Với sự giúp đỡ của hai đợt điểm số, anh đã dẫn đầu 17-8. Kể từ đó, đàn ông Delack không thể phản công. Shi Yuqi đã thêm đóng băng vào chiếc bánh 21 đến 11. Anh ta chỉ thắng 2-0 trong 38 phút.
 
  Hạt giống số 9 Lin Dan phải đối mặt với Karjevow ở Hà Lan. Hai người trước đây đã chơi với nhau và Lin Dan Won. Lin Dan đã ghi bàn liên tục sau 3 đến 2 trong trận đấu đầu tiên và anh ấy đã mở 8 điểm trong một cú đánh. Caljeville rất ngoan cường. Anh ta đuổi theo 11 đến 12 trong một thời gian. Lin Dan không hoảng loạn. Anh ta nhanh chóng mở 6 điểm và mở nó lại.
 
  Hai bên bị buộc nhiều lần sau khi bắt đầu trò chơi thứ hai. Sau 4 lần rút thăm và 9 trận hòa, Lin Dan ghi được 4 điểm liên tiếp. Caljevi đã cố gắng đuổi theo 14-16. Lin Dan đã không cho đối thủ nữa. Anh ấy đã ghi được 5 điểm trong một hơi thở và đạt được thành phố 21 đến 14. Anh ấy đã thắng 2-0.
 
  Chen Long chơi ở Đài Bắc, Trung Quốc ở vòng đầu tiên. Sau khi bắt đầu trò chơi đầu tiên, hai người chủ yếu được dỡ bỏ. Chen Long dần dần tìm thấy nhà nước và nhịp điệu. Sau khi dẫn đầu 10-9, anh tiếp tục ghi bàn. Xu Renhao đã phạm rất nhiều sai lầm kể từ đó, và anh ta không thể mang đến một mối đe dọa thực sự. Chen Long đã giành chiến thắng trong trò chơi 21 đến 13.
 
  Trong trận đấu thứ hai, Chen Long nhanh chóng dẫn 4-0. Xu Renhao đã cố gắng phản công, điều này đã từng giảm khoảng cách xuống còn 1 điểm. Chen Long cũng ghi được 3 điểm để dẫn đầu 11-7. Quay trở lại sân, Chen Long đã tạo ra một làn sóng tấn công khác, và anh ấy đã ghi được 5 điểm liên tiếp. Sau đó, Chen Long hơi thoải mái. Xu Renhao đã có cơ hội đuổi theo 14 đến 19 liên tiếp. Chen Long đã quay lại để lấy trò chơi với 20-14. Sau khi Chen Long đẩy ra khỏi vương quốc để lãng phí một điểm trận đấu, Xu Ren đã thổi bóng ra khỏi ranh giới. Chen Long đã giành chiến thắng trong trận đấu 21 đến 15. Anh ấy đã thắng trận đấu 2-0, và trận đấu này là 57 phút.
 
  Huang Yuxiang chỉ mất 37 phút để đánh bại người hâm mộ Gaoqiang của Việt Nam 2-0 (21-19, 21-11). Trong vòng đầu tiên của những người độc thân nam, những người chơi hạt giống như Wu Jialang, Planino và các hạt giống khác đã giành được. Trong vòng thứ hai, Huang Yuxiang sẽ thi đấu với Asesson, Shi Yuqi đối mặt với Ousev ở Anh và Lin Dan chống lại Wilma ở Ấn Độ.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88