Giải vô địch thế giới ngắn của Hàn Quốc đã trì hoãn hoặc hủy bỏ tuyên bố trượt quốc tế là gì?
  Do dịch bệnh nghiêm trọng ở Hàn Quốc, Giải vô địch trượt băng tốc độ ngắn, dự kiến ​​sẽ có mặt ở Seoul, Hàn Quốc từ ngày 13 đến 15 tháng 3, phải bị hoãn hoặc thậm chí bị hủy hoàn toàn.
  Là một quốc gia mạnh mẽ với trượt băng tốc độ ngắn, năm nay là giải vô địch thế giới ở Hàn Quốc kể từ năm 2016. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của bệnh viêm phổi New Crown, Liên minh trượt băng Hàn Quốc trước đây đã báo cáo với Liên đoàn trượt quốc tế về sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của sự phát triển của Dịch bệnh trong nước. Cho dù trò chơi có thể được tổ chức như dự kiến. Dưới tiền đề là rất cấp bách ngay từ khi bắt đầu trò chơi, Liên đoàn trượt quốc tế đã đưa ra quyết định mở rộng sự kiện hoặc thậm chí hủy bỏ.
  Để đối phó với sự phát triển của tình hình dịch bệnh ở Hàn Quốc, Liên đoàn Slide quốc tế đã đưa ra một tuyên bố rằng "Liên đoàn trượt quốc tế được lên kế hoạch để tổ chức Giải vô địch trượt băng tốc độ ngắn trên thế giới ở Seoul, Hàn Quốc từ ngày 13 đến 15 tháng 3 , 2020, và đặc biệt chú ý đến tình hình ở Seoul. Nó đã được học thông qua Liên bang Hàn Quốc rằng chính quyền thành phố Seoul đã ra lệnh đóng cửa sân băng gỗ (địa điểm của Giải vô địch thế giới) và hủy bỏ tất cả các sự kiện theo kế hoạch. Do đó, Liên đoàn trượt quốc tế không thể tổ chức Giải vô địch thế giới trượt băng tốc độ ngắn vào ngày kế hoạch ban đầu và cảm ơn Liên đoàn Hàn Quốc vì những nỗ lực của họ để chuẩn bị cho cuộc thi và cảm ơn họ vì công việc kiểm tra được thực hiện với các bộ phận liên quan Trước khi đưa ra quyết định này. "
  Liên đoàn quốc tế cũng chỉ ra rằng nếu tình hình cho phép, bạn cũng có thể xem xét tái hiện các giải vô địch thế giới. "Xem xét sự không chắc chắn của virus mạch vành trên thế giới, thời gian dự kiến ​​có thể được lên kế hoạch trong vài tuần tới, cùng với Tổ chức và các nhóm tham gia Cân nhắc an toàn, trì hoãn hoặc giữ ở những nơi khác nhau sẽ là một điều rất khó khăn. Tất nhiên, nếu các điều kiện cho phép sẽ được đưa ra, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, Liên đoàn trượt quốc tế sẽ vẫn gần gũi với Liên đoàn trượt Hàn Quốc và các hiệp hội liên tiếp khác nhau. Kết nối. "
  Cuối cùng, Liên đoàn trượt quốc tế bày tỏ sự hối tiếc rằng không thể tổ chức Giải vô địch thế giới như dự kiến. "Thật đáng tiếc rằng sự kiện quan trọng nhất của trượt băng tốc độ ngắn không thể được thực hiện theo kế hoạch ban đầu, nhưng trong tình huống hiện tại Người hâm mộ Bing cũng có thể hiểu quyết định này. ""
  Trên thực tế, Giải vô địch thế giới trượt băng tốc độ ngắn là khác xa với sự kiện thể thao quốc tế duy nhất ở Hàn Quốc. Vào ngày 25 tháng 2, Liên đoàn bóng bàn quốc tế ban đầu sẽ được lên kế hoạch trì hoãn trong Giải vô địch bóng bàn thế giới ở Busan, Hàn Quốc về Ngày 25 đến 29 tháng 2. Nó sẽ được tổ chức từ ngày 21 đến 28 tháng 6. Xem xét rằng trượt băng tốc độ ngắn là một cuộc thi mùa đông, rõ ràng nó không phù hợp cho mùa hè. Mặc dù Liên đoàn trượt quốc tế để lại trong tuyên bố, trên thực tế, giải vô địch thế giới theo dõi ngắn mùa này có thể khó khăn.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88