Giải vô địch thế giới ngắn: 0,03 giây! Người đàn ông của Xu Jiayu tôn thờ Murphy để chọn bạc
Hãng thông tấn Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 12 tháng 12 (Ma Yuanhao) trong trận chung kết ngửa nam Hàng Châu Hàng Châu 2018 vào buổi tối ngày 12, Backstrangle của Trung Quốc và người giữ hồ bơi ngắn 100 -meter của nam giới Xu Jiayu yếu trong 0,03 giây Gap mất Murphy ở Hoa Kỳ, rất tiếc khi chọn bạc.
Hàng Châu Hàng Châu Short Short World Championship Đàn ông 100 -meter dự án nổi tiếng dự án đã tập trung. Ngoài ra còn có Xu Jiayu và Murphy nổi tiếng, nhà vô địch nam giới Olympic London cũng tham gia cùng nhau.
Trong trận bán kết vào tối ngày 11, Xu Jiayu tiến vào trận chung kết với 49 giây 21 và điểm số đầu tiên. Murphy hơi thoải mái và tiến bộ trong 49 giây 52.
Trong trận chung kết vào ngày 12, Xu Jiayu và Murphy được chia thành các làn đường liền kề. Hai người cách 25 mét từ 25 mét đầu tiên, nhưng sau 50 mét, cầu thủ Murphy và Brazil Kido xếp hạng trong số hai người đứng đầu với lợi thế yếu. Trong 25 mét cuối cùng, Xu Jiayu đã làm việc chăm chỉ để bắt kịp Murphy, nhưng sau đó vẫn giành được Xu Jiayu với khoảng cách yếu 0,03 giây với những lợi thế của biên giới và giành huy chương vàng.
Sau trận đấu, Xu Jiayu bước vào khu vực khai thác hỗn hợp. Cô vừa kết thúc cuộc đua tiếp sức bơi lai 4x50m của phụ nữ và được phỏng vấn. . Các phương tiện truyền thông cũng hét lên: "Rùa, thôi nào! Bạn là người giỏi nhất! Kỷ lục thế giới là của bạn!"
Sau một chút im lặng, cậu bé Chiết Giang đã thất bại trong việc che đậy bên trong sự không sẵn lòng và đỏ mặt. "Hôm nay tôi đã cố gắng hết sức để chiến đấu. Huấn luyện viên và tôi đã nói về công nghệ trước khi kiểm tra. Vào thời điểm đó, tôi muốn khóc & hellip; những giọt nước mắt.
Sau một chút điều chỉnh, Xu Jiayu trở lại với phóng viên và thừa nhận rằng đó là áp lực lớn do các hoạt động địa phương mang lại ngày hôm nay. "Quá lo lắng, tôi muốn thể hiện quá nhiều. Tôi không thể mang nó đến cuối lần này. Năm mét cuối cùng dường như bị quanh co & hellip; & hellip; mục tiêu của tôi là Changchi, khiến cho Thế vận hội Tokyo." Sau khi cúi đầu trước các phương tiện truyền thông, tôi cúi đầu hai cung. Xu Jiayu từ từ rời khỏi khu vực hỗn hợp.
Sau lễ trao giải, Xu Jiayu, người xuất hiện sau trận đấu, đã cho thấy "sự hài hước rùa" trong quá khứ. "Tất cả đã nói & lsquo; Sớm hay muộn, tôi đã phải trả lại & rsquo năm ngoái trong Giải vô địch thế giới Budapest, tôi đã đánh bại Murphy với khoảng cách yếu 0,04 giây. Bây giờ anh ấy đánh bại tôi trong 0,03 giây. "
"Đến Thế vận hội Tokyo, chúng ta phải cố gắng hết sức để chuẩn bị đầy đủ. Tất nhiên, trò chơi sau Giải vô địch thế giới ngắn này tốt hơn, và vẫn còn cơ hội để cạnh tranh cho chức vô địch." Xu Jiayu nói. (Kết thúc)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88