Giải vô địch thế giới Snooker Xiao Guodong lần đầu tiên được thăng cấp Top 16
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 19 tháng 4, Giải vô địch Snooker thế giới bước vào ngày thứ năm tại Shefield vào ngày 19. lần đầu tiên.

  Xiao Guodong cũng trở thành những người chơi Trung Quốc thứ tư, những người được thăng cấp lên top 16 sau khi Đinh Junhui, Liang Wenbo và Fu Jiajun. Trong số những người chơi Trung Quốc đã tham gia cuộc đua năm nay, chỉ có hai thanh thiếu niên Zhou Yuelong và Yan Bingtao ra ngoài.
Xiao Guodong, thứ 44 trên thế giới, chỉ tham gia Giải vô địch thế giới vào năm 2014. Vào thời điểm đó, cuối cùng anh đã giành được vận động viên Carter, người cuối cùng đã giành được vận động viên chạy bộ ở vòng đầu tiên. Năm nay, anh đã giành chiến thắng trong các bằng cấp thông qua cuộc thi vòng loại ba, và vòng đầu tiên tiếp tục tình trạng của cuộc thi vòng loại. Khi bắt đầu cuộc thi, anh thậm chí còn tranh thủ bốn hiệp tiếp theo. Sau giai đoạn đầu tiên, anh đã dẫn 6 : 3.
 
  Trong giai đoạn thứ hai của buổi tối, Xiao Guodong, 28 tuổi, đã dũng cảm, thắng 3 trận liên tiếp và giành chiến thắng trong trò chơi 9: 3. Sau khi Dai Fen rút lại một trận đấu, Xiao Guodong ghi được 41 điểm và 38 điểm cho một Bắn hai lần. Thật dễ dàng để thư giãn. Khóa chiến thắng.
 
  Vòng đối thủ tiếp theo của Xiao Guodong đang bảo vệ nhà vô địch và Zelby, xếp hạng đầu tiên trên thế giới.
 
  Trong các cuộc thi khác, Trump, một trong những giải vô địch nổi tiếng nhất, đã thua trận McRaol ở vị trí thứ 54, là 8: 10, và là người không phổ biến lớn nhất kể từ khi bắt đầu trò chơi. Đây là lần thứ ba McRolo, 46 ​​tuổi, tham gia Giải vô địch thế giới. Sau trận đấu, ông nói rằng đây là "chiến thắng lớn nhất" trong sự nghiệp của mình.
Nhà vô địch thế giới năm 2006 Dort đã đánh bại "Thuyền trưởng" Carter 10: 7.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88