Giải vô địch thế giới theo dõi và quân đội Trung Quốc dự kiến ​​sẽ đạt được thành tích tốt
Hai năm trước, màn trình diễn thú vị của Quân đoàn Trung Quốc tại Giải vô địch thế giới theo dõi và lĩnh vực Bắc Kinh vẫn còn ở trước nó. Vào ngày 4 tháng 8, Giải vô địch thế giới theo dõi London sẽ mở. Đây sẽ là "kỳ thi" chính thức đầu tiên của Trung Quốc Đội điền kinh trong Thế vận hội Olympic Tokyo. Tổng cộng có 46 người chơi đã chơi giải vô địch thế giới này. Mục tiêu của họ là giành được 4 đến 5 huy chương và cố gắng để có huy chương vàng.
 
  Từ chu kỳ Thế vận hội Rio cho đến hiệu suất chung của năm nay, điểm huy chương của đội Trung Quốc vẫn tập trung vào 20 km của nam và nữ, ném nữ, ba bước nhảy và các dự án khác. Đi bộ 20 kkilometer nam và nữ là một dự án lợi thế truyền thống của Trung Quốc tại Trung Quốc và Thế vận hội Rio đã giành huy chương vàng. Trong giải vô địch thế giới này, mặc dù hai nhà vô địch Olympic của Liu Hong và Wang Zhen đã vắng mặt, sức mạnh tổng thể của đội Trung Quốc vẫn còn tương đối mạnh mẽ. Lu Xiuzhi bước ra khỏi Giải vô địch thế giới Bắc Kinh với chức vô địch tương tự như Liu Hong. Năm nay, cô hy vọng sẽ đứng trên bục cao nhất. Mặc dù hai đồng đội Yang Jiayu và Wang Na lần đầu tiên tham gia cuộc thi thế giới, nhưng họ cũng đã tạo ra kết quả tốt. Về đàn ông, Wang Kaihua đã thoát khỏi kết quả tốt nhất năm nay trong phiên tòa tuyển chọn Huangshan năm nay. Anh và hai đồng đội trẻ không kém Wang Rui và Jin Qianqian sẽ chơi đầy đủ cho lợi thế của nhóm và giữ bình tĩnh trong cuộc thi, có Cũng hy vọng cho chức vô địch.
 
  Về mặt ném của phụ nữ, Gong Lizhen, người là người phụ nữ bắn bắn phụ nữ trong giải vô địch thế giới và các trò chơi Olympic, đã nâng kết quả tốt nhất của cô ấy lên 20,43 mét vào mùa giải này. Không chơi một kết quả tốt. Trong Thế vận hội Olympic, cô ấy có khả năng tạo ra một huy chương vàng tròn trong Giải vô địch thế giới. Zhang Wenxiu và Wang Yan sẽ tác động đến các huy chương lên bóng chuỗi phụ nữ một lần nữa. Ưu điểm lớn nhất của hai cựu chiến binh là kinh nghiệm của cuộc thi, đặc biệt Dự kiến ​​sẽ có trên bục giảng. Lu Huihui, một Javelin của phụ nữ, đã giành huy chương bạc trong Giải vô địch thế giới Bắc Kinh, và thành tích của cô trong hai năm qua tương đối ổn định. Liu Shiying trẻ hơn cũng phát triển rất nhanh. Năm nay, cô đã làm mới kỷ lục châu Á với 66,47 mét. Nếu cô có thể chơi một mức hơn 66 mét trong Giải vô địch thế giới, thứ hạng của cô sẽ rất thú vị.
 
  Dự án ba người đàn ông đã được cải thiện. Tại Giải vô địch thế giới Bắc Kinh, ba cầu thủ kéo dài của nam giới đã được thăng hạng lên top tám và giành huy chương đồng. Nó tiếp tục vượt qua và giành huy chương vàng của Giải vô địch thế giới trong nhà. Năm nay, Wang Jianan, Huang Changzhou và Shi Yuhao sẽ chơi một bước nhảy xa ở nam giới. Mặc dù cấp độ thế giới của thế giới rất cao, miễn là ba thanh niên dám chiến đấu và chơi ổn định, nhưng không thể đứng trên Podium một lần nữa. Công nghệ và thành tích của Dong Bin tương đối ổn định. Điều anh ta cần chú ý nhất là tránh phạm lỗi. Trên sân nhảy của đàn ông, Zhang Guowei và Wang Yu đã làm việc với kẻ thù mạnh mẽ của các quốc gia khác nhau và phải điều chỉnh địa vị của họ ở mức tốt nhất.
 
  Một điểm quan trọng khác của Giải vô địch thế giới của Quân đoàn Trung Quốc là nước rút chạy nước rút. Su Bingtian và Xie Zhenye đã đạt được tiêu chuẩn tham gia 100m của nam giới. Zhenye là 10,09 cho 10,09. Thứ hai. Năm nay, tất cả họ đều chạy trong vòng 10 giây trong môi trường tốc độ cực kỳ gió, cho thấy một trạng thái tuyệt vời. Đặc biệt là Su Bingtian, tốc độ gió tại Liên đoàn kim cương Eugene là 2,4 mét mỗi giây tại Liên đoàn kim cương Eugene, rất gần với tốc độ gió tiêu chuẩn. Các chuyên gia thường tin rằng nếu tốc độ gió lúc đó, Su Bingtian có thể vượt quá 9,99 giây. Tất nhiên, quá khó để đứng trên bục giảng trong đấu trường 100 người đàn ông của Giải vô địch thế giới, nhưng miễn là hai người chơi có thể tự vượt qua, họ rất xứng đáng để ăn mừng.
 
  Tiếp sức 4 × 100 mét của nam giới đã giành huy chương bạc trong Giải vô địch thế giới Bắc Kinh, Thế vận hội Rio đã giành chiến thắng thứ tư, và đội bóng trong Giải vô địch thế giới London cũng đáng mong đợi. Trong Monaco Diamond League vào tháng 7, trước các đội mạnh như Hoa Kỳ và Canada, đội Trung Quốc đã chơi tốt và hết kết quả tốt nhất trong năm nay trong 38,19 giây để có được huy chương vàng. Điều đáng nói hơn là đội Trung Quốc đã chơi lần này là một sự kết hợp mới. Cây gậy đầu tiên được thay thế bởi Wu Zhiqiang từ Mo Youxue trong Giải vô địch thế giới Bắc Kinh và Tang Xingqiang của Thế vận hội Rio. Tình trạng của Wu Zhiqiang trong năm nay là khá tốt. Vào tháng Năm, anh ấy đã làm mới kết quả tốt nhất của mình vào tháng Năm. Có thể xuất hiện trong Diamond League ở cấp độ đầu tiên của Diamond League với các đồng đội của anh ấy đã giành chức vô địch, thể hiện tiềm năng của chính mình. Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, sự kết hợp này sẽ được công bố một lần nữa ở London. Miễn là các chi tiết được thực hiện trong trò chơi, đặc biệt là sự hợp tác của cây gậy chuyển nhượng, họ sẽ được dự kiến ​​sẽ gây ngạc nhiên cho người Trung Quốc. (Phóng viên Liu Xiaolong)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88