James đã thành lập một cơ quan để bảo vệ quyền bỏ phiếu đen để ảnh hưởng đến cuộc bầu cử tháng 11 tại Hoa Kỳ
  Theo báo cáo, LeBron James và đối tác kinh doanh của mình, Mafrick Carter đã cùng nhau lên kế hoạch thành lập một tổ chức phi lợi nhuận để bảo vệ quyền của quyền bỏ phiếu đen.

  Ngoài hai người họ, một số vận động viên và ngôi sao da đen nổi tiếng cũng tham gia vào nó, bao gồm Trey Yang, Sikle-Dikins Smith, Jaylen Rose và những người khác.
  Theo tờ New York Times, tên của tổ chức được gọi là "không chỉ là một con tem", điều này lặp lại khẩu hiệu tuyên truyền thương mại của "không chỉ là một vận động viên" của LeBron.
  Trong một cuộc phỏng vấn qua điện thoại, LeBron nói: "Vì mọi thứ đã xảy ra bây giờ, mọi người cuối cùng cũng bắt đầu lắng nghe tiếng nói của chúng tôi và chúng tôi thực sự có thể vào cửa (quyền bình đẳng). Nhưng vì có đôi tai và mối quan tâm sẵn sàng lắng nghe, cuối cùng chúng ta cũng có thể thực hiện một số thay đổi. "
  LeBron nói rằng anh ấy hy vọng rằng người da đen có thể chủ động thực hiện quyền bầu cử ", nhưng chúng tôi cũng sẽ cung cấp hướng dẫn để cho bạn biết nền tảng bỏ phiếu và (ứng cử viên) muốn làm gì Mọi người cho một số người (cho một số người) bỏ phiếu. "
  LeBron đã không đề cập đến Trump, nhưng Thời báo New York tin rằng sáng kiến ​​của ông rõ ràng muốn ảnh hưởng đến cuộc bầu cử tháng 11 và Lebron đã sửa đổi khẩu hiệu chiến dịch của Trump "Hãy để Hoa Kỳ vĩ đại" trong cuộc phỏng vấn. Thay đổi thành "Hãy để Hoa Kỳ đẹp ".
  Thời báo New York nói rằng LeBron luôn nói rằng những thành tựu lớn nhất của anh ấy nên ở ngoài sân cỏ. Trong cuộc bầu cử năm 2016, ông công khai ủng hộ Hillary. Nhưng Hillary cuối cùng đã đánh bại, vì vậy bây giờ ông đã nghĩ về một phương pháp mới để ảnh hưởng đến cuộc bầu cử năm 2020.
  "Tôi được truyền cảm hứng bởi Ali, Russell, Jabal và Odo, những người đã trải qua những vận động viên bên ngoài khốn khổ hơn. Tôi hy vọng rằng một ngày nào đó, mọi người không chỉ nhìn vào màn trình diễn trên sân, mà còn phụ thuộc vào tôi. . "

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88