James đã đưa ra một tuyên bố cho người da đen lên án cơ quan thực thi pháp luật bạo lực của cảnh sát và lạm dụng người da đen đến chết
  Gần đây, bốn cảnh sát ở Minnespolis ở Hoa Kỳ lạm dụng dữ dội người da đen đến chết, gây ra sự phẫn nộ của quốc gia. Trong ngành NBA, sự cố này cũng đã gây xôn xao.

  LeBron đã đăng những bức ảnh của cảnh sát quỳ trên cổ đen của chiếc cổ đen trên Ins ngày hôm qua, và đặt những bức ảnh của người chơi NFL Kopinik vì phản đối bạo lực của cảnh sát. Chưa hiểu? Hay nó bị mờ đi về điều này? "
  Nhưng hôm nay, anh ấy vẫn còn trong một tâm trạng khó khăn, và anh ấy đã đăng một bức ảnh trên Ins. Anh ấy đang mặc một chiếc áo sơ mi văn hóa màu đen và những lời "Tôi không thể thở" trước ngực. Ông viết, "Vẫn còn (vẫn còn tức giận)." Và với sự thể hiện của nỗi buồn và sự tức giận.
  Sau đó, anh đăng một video, một cậu bé da đen đã hát quyền đấu tranh cho các quyền dưới phần đệm piano của một nghệ sĩ.
  Điều này làm cho LeBron cảm thấy, "Tôi yêu bạn, đứa trẻ! Tôi yêu chúng tôi! #Keep tỉnh táo#Chúa hãy bảo vệ chúng tôi."
  Trong suốt NBA, sự cố này cũng gây ra sự tức giận công khai. Huấn luyện viên của Warriors Cole và ngôi sao ngôi sao Curry đều lên án sự tàn bạo của cảnh sát có liên quan. Cựu ngôi sao NBA Stephen Jackson thậm chí còn buồn hơn, bởi vì Black George Freud đã chết là một mái tóc nhỏ đã chơi từ thời thơ ấu, và hai người gọi là "anh em sinh đôi" giữa hai người.
  "Anh em sinh đôi, tôi sẽ không để những hành động xấu xa này đi qua. Tôi đã nói với nhiều người, và chúng tôi sẽ không đứng bên cạnh. Mọi người đều ủng hộ chúng tôi. Ở lại, anh trai." Jackson viết trên đường.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88