James "quyết định" vào năm 2010 rằng bộ phim tài liệu sẽ được quay tại sao LeBron từ chối ra khỏi đất nước
  Theo phóng viên NBA Chris Feido, "quyết định" của LeBron năm 2010 đã khiến anh trở thành một nhân vật phản diện trong tâm trí của Cleveland. Sau nhiều năm, ESPN quyết định quay một bộ phim tài liệu về "quyết định". Điều này được hiểu rằng chính LeBron và nhóm của anh ta đã từ chối xuất hiện trong bộ phim tài liệu này. Chris nhấn mạnh rằng "quyết định" vẫn là khoảnh khắc công khai tồi tệ nhất của LeBron, để lại cuộc sống ban đầu của anh ấy về cuộc sống của anh ấy.
  Mười năm trước, LeBron tuyên bố về chương trình của ESPN rằng anh sẽ đưa tài năng của mình đến Bờ biển phía Nam. Đối với một thành phố như Cleveland thiếu chức vô địch, đó là một tin tức đau lòng và đau buồn. Hôm nay, ESPN đã quay một bộ phim tài liệu cho "quyết định" của LeBron vào thời điểm đó. Điều này được hiểu rằng cuộc phỏng vấn đầu tiên được thực hiện hơn một năm trước. Sau bốn hoặc năm tháng chuẩn bị, sau một vài giờ các cuộc gọi hội nghị và các cuộc phỏng vấn trực tiếp, tập phim này bao gồm khoảng 24 người tham gia phát biểu như một nền tảng.
  Bản thân LeBron đã từ chối đi ra ngoài, và các thành viên trong nhóm của anh ta đã không ra ngoài. Bây giờ họ không cần thiết, bởi vì họ đã có nền tảng riêng để kể câu chuyện của họ. Cavaliers của Cavaliers Gilbert của LeBron, người đã viết thư ngỏ, đã không được phỏng vấn.
  Theo nhà sản xuất bộ phim tài liệu này, Van Nata tiết lộ rằng họ hy vọng sẽ mời nhiều người chơi NBA đã nghỉ hưu và tích cực phỏng vấn, bao gồm Kevin Durant, Chris Paul, Wade và Posh, v.v. . Chủ tịch của Heat Pat Riley và cựu Tổng thống Hoa Kỳ Obama cũng xuất hiện trong mong muốn phỏng vấn. "Chúng tôi rất tham vọng. Chúng tôi đã mời nhiều người nói chuyện với chúng tôi. Bạn hy vọng rằng mọi câu hỏi đều có thể được trả lời, nhưng khi một số người không muốn nói chuyện với bạn, nội dung bạn có thể báo cáo rất hạn chế. Câu chuyện này ở mọi khía cạnh, Bạn có thể dễ dàng đạt được hai giờ hoặc hơn nhiều thời gian. "

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88