James's ex -teammate Hasler cho biết Jordan là cầu thủ vĩ đại nhất của dê
  Đối mặt với các chủ đề tăng cường của dê, nhiều người có quan điểm riêng, bao gồm cả những người bạn đời của LeBron.
  Hasler đã từng là đồng đội của LeBron ở Miami. Hai người chiến đấu cùng nhau trong năm 2010-2014, giành chức vô địch NBA hai lần và giành chức vô địch phương Đông 4 lần. Tuy nhiên, anh đứng về phía Jordan.
  "Tôi nghĩ MJ là người chơi vĩ đại nhất. Hãy nghĩ về mọi thứ anh ấy làm, tôi tin những gì tôi thấy trong tay đầu tiên, tôi nhớ từng khoảnh khắc. Tôi nhớ khi bạn nhìn thấy nó một lần nữa (trong bộ phim tài liệu), nó khiến bạn tin tưởng hơn Đó là, MJ là vĩ đại nhất. "
  Haslerm nói rằng nếu anh ta và Jordan là kẻ thù trong thời đại, anh ta sẽ không lịch sự và sẽ chiến đấu chống lại Jordan quyết liệt.
  "Mike là người chơi vĩ đại nhất trong lịch sử, nhưng đừng gọi tôi là mẹ -law, nghĩ rằng tôi yếu đuối. Không, khi tôi gặp anh ấy, tôi sẽ cạnh tranh với anh ấy."
  Tôi không biết LeBron đã lắng nghe điều này như thế nào. Rốt cuộc, đây là người bạn cũ của anh ấy mà anh ấy quen thuộc, và Haslerm đã không chơi với Jordan trước đây.
  Điều này có thể xác nhận một quan điểm rằng trong hầu hết mọi người, Jordan là Dê và LeBron đứng sau. Không chỉ Haslerm, mà còn một số đồng nghiệp hoặc huấn luyện viên của LeBron.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88