Vào chiều ngày 22 tháng 12, người dân ở Quảng trường Lishui Huange ở thành phố Lu'an đầy tiếng nói và tiếng cười. Một cuộc họp thể thao vui nhộn độc đáo đã tổ chức nó như dự kiến.
Sau buổi lễ ra mắt ngắn gọn, lần đầu tiên là cuộc thi kéo dài chiến tranh, được tham gia vào cuộc thi của 6 đội với xổ số trên, công nghệ kỹ thuật, bảo đảm dịch vụ và kết hợp ngẫu nhiên.
Khi tiếng còi của cuộc thi vang lên, trò chơi đã chính thức khởi động. Mỗi đội đều ở cùng một tốc độ, làm việc cùng nhau và kéo lại mạnh mẽ; các đồng nghiệp nam đang cố gắng hết sức để nắm bắt nhịp điệu của toàn bộ trò chơi. Mặc dù khó thở, nhưng đức tin là Không thay đổi, mặc dù khuôn mặt có màu đỏ và đỏ, họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc. Mọi người làm việc cùng nhau để làm việc chăm chỉ. Đội Cheeroad cổ vũ tại hiện trường, cổ vũ và vỗ tay, toàn bộ quảng trường đã trở thành một đại dương hạnh phúc, và mọi người đều thích niềm vui và niềm vui do thể thao mang lại.
Những ngọn núi cao chót vót, những dòng sông nhàn nhã. Luohe, mẹ của Liu'an đi qua thành phố, Liu'an Yicheng được bao quanh bởi nước, và những khu vườn được trải khắp. Sau khi cạnh tranh khốc liệt, tất cả những người tham gia đã thể hiện thể dục theo cách đơn giản và dễ nhất. Mọi người đi cùng nhau, cười và cười, và di chuyển xung quanh Công viên nước Liu'an xinh đẹp. Đồng thời, sự kiện này cũng được thiết kế cẩn thận các dự án thú vị như kéo, xuyên thủng và bỏ qua dây thừng. Mọi người hoặc một vài người thành lập một đội, hoặc một người duy nhất vượt qua rào cản tham gia vào các dự án khác nhau để tận hưởng hoàn toàn niềm vui thể thao.
Bài tập thú vị này là sức mạnh thể chất, thúc đẩy tính cách và sức sống, thể hiện niềm đam mê và sức sống của "xây dựng kiểm soát giao thông", thêm một chút vinh quang cho bờ nước sôi động và Liu'an đỏ. (Ma Changyu)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88