Liverpool Barnes chế nhạo Trump, nhưng đã phơi bày không thể mô tả bức tranh
  Phong trào phân biệt đối xử bằng chủng tộc ở Hoa Kỳ đã tăng cường, và những lời chỉ trích của Tổng thống Trump là người khác. John Barnes nổi tiếng của Liverpool đã chế giễu Trump bằng một bức ảnh, nhưng bất ngờ gây ra rắc rối bất ngờ.
  Ảnh chụp màn hình của Barnes là một bức ảnh của Trump và mẹ Mary. Văn bản bên phải là đánh giá của Mary về Trump trong quá khứ: "Vâng, anh ấy là một kẻ ngốc không có ý thức chung và trí tuệ cảm xúc, nhưng anh ấy là con trai tôi sau đó Tất cả. Tôi chỉ hy vọng anh ta không bao giờ nên theo chính trị, nếu không thì đó sẽ là một thảm họa. "

  Barnes đã cho thấy bức tranh này rõ ràng rằng anh ta muốn bày tỏ sự không hài lòng của mình với Trump, nhưng các cư dân mạng sắc bén phát hiện ra rằng bên dưới ảnh chụp màn hình, có một bức tranh phim hành động không thể diễn tả được ...
  Sau đó, Banes đã xin lỗi trên Twitter: "Một người bạn đã gửi cho tôi bức ảnh này về Trump, nhưng vẫn còn một bên dưới ... Tôi thực sự không chú ý, nếu tôi xúc phạm, tôi đã ở đây anh ấy xin lỗi."
  Barnes 56 -y -old được sinh ra ở Jamaica và sau đó chuyển đến Anh. Cầu thủ này là một quốc tế quốc tế nổi tiếng. Anh ấy đã chơi 106 bàn thắng 403 lần cho Liverpool trong 10 mùa.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88