Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 23 tháng 5. Vào sáng sớm ngày 23 của Bắc Kinh, trò chơi của Premier League đã rơi vào mùa này. Hai đội vô địch Manchester City và Liverpool đã bị đảo ngược tại nhà. Trong số đó, Manchester City đã đánh bại Aston Vera 3: 2 và Liverpool đánh bại Wolves 3: 1. Cuối cùng, Manchester City đã giành chức vô địch với 93 điểm và Liverpool đã bỏ lỡ chức vô địch. Ngôi sao người Hàn Quốc Sun Xingzhang, người chơi cho Tottenham, đã chơi hai lần trong vòng cuối cùng. Số lượng bàn thắng trong giải đấu mùa này giống như ngôi sao của Liverpool Salah. Các cầu thủ châu Á lần đầu tiên giành được đôi giày vàng Premier League.
Trước vòng cuối cùng, Manchester City đã dẫn đầu 1 điểm ở Liverpool trên bảng xếp hạng và trận đấu cuối cùng của hai đội đã chơi ở nhà.
Trong trò chơi giữa Manchester City và Aston Vela, Kash và Coutinho đã ghi bàn thắng để giúp đội bóng tham quan dẫn đầu hai bàn thắng. Tuy nhiên, từ 76 đến phút thứ 81, Manchester City đã ghi ba bàn chỉ sau 5 phút để hoàn thành việc vượt qua. Trong số đó, Jingdorianmei chơi hai lần và Randry có một bàn thắng. Với sự đảo ngược này, Manchester City đã bảo vệ.
Mặc dù Liverpool cũng đã hoàn thành việc đảo ngược trong trò chơi của riêng mình, nhưng những điểm cuối cùng đã thất bại trong việc vượt qua Manchester City và giành chiến thắng trong trận đấu trong mùa giải này.
Trong cuộc thi cho giải đấu thứ tư, vị trí Active Tottenham đã không cho phép cơ hội trượt đi. Họ đã giành chiến thắng 5: 0 trước Norovic. Sau Manchester City, Liverpool và Chelsea, họ đã giành chiến thắng tại Champions League tại Champions League mùa tới. Đủ điều kiện.
Ngôi sao người Hàn Quốc Sun Xingzhang là hai nhân dân tệ trong chiến dịch này, và tăng số lượng mục tiêu trong mùa cá nhân lên 23, giống như ngôi sao của Liverpool Salah. Đây là lần đầu tiên các cầu thủ châu Á giành được đôi giày vàng Premier League và Sun Xingzhang đã tạo ra lịch sử.
Mặc dù Arsenal đã đánh bại Everton 5: 1 trong vòng trước, cuối cùng nó sẽ xếp thứ 5 và sẽ tham gia UEFA Cup mùa tới với Manchester United với Manchester United thứ 6.
Ở đầu kia của bảng xếp hạng, Leeds đã xuống hạng thành công, và Bernley, Waterford và Novic đã xuống hạng. (Kết thúc)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88