Liverpool Milner nói về bí mật duy trì nhà nước.
  Phó đội trưởng của Liverpool Milner hiện đang 34 tuổi, nhưng anh vẫn duy trì một trạng thái cạnh tranh tốt. Anh đã chơi 33 lần thay mặt cho Hồng quân mùa này. Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Milner đã nói về bí mật của anh ấy để duy trì nhà nước của anh ấy và nhớ lại mùa giải cuối cùng của trận bán kết Champions League tại Barcelona mùa trước, nói rằng đồng đội của anh ấy, Robertson đã rất vui khi được thay thế bằng đập Venal trong tiền vệ.
  Trong vòng đầu tiên của trận bán kết UEFA Champions League mùa trước, Liverpool đã thua 0-3 trước Barcelona, ​​nhưng sau khi trở về nhà, Liverpool đã thắng 4-0. Tổng số điểm của hai vòng là 4-3 và thăng hạng. Giải vô địch đã giành được chức vô địch Champions League. Milner nói: "Chúng tôi đã thể hiện tốt trong màn trình diễn của Norku. Tôi nhớ ít nhất một cơ hội tốt, tôi nghĩ chúng tôi chơi tốt. Nhưng Messi đã đưa ra màn trình diễn mang tính biểu tượng, và cú đá phạt của anh ấy đã phá vỡ mục tiêu. Mọi người thật đáng kinh ngạc. Đó là một trong những Những trò chơi khó khăn mà bạn cảm thấy khó khăn. Chúng tôi chỉ có thể rời khỏi đó với sự thất vọng. "
  "Sau đó, chúng tôi đã đến Newcastle để cạnh tranh cho chức vô địch Premier League. Thành phố đó là sự thất vọng. Bạn phải đảo ngược khi bạn ở Barcelona. Những điều này đã khiến chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn. Ngày hôm sau chúng tôi bước vào sân tập. Huấn luyện viên Klopp nói & lsquo trước cuộc họp nhóm;? Điều này gần như không thể, nhưng nếu bất cứ ai có thể làm điều đó, chúng ta có thể làm điều đó. & Rsquo; "
  Milner nói: "Chúng tôi không có sự hoảng loạn trong trò chơi, và tình huống này là khẩn cấp, nhưng chúng tôi chơi trò chơi một cách có trật tự. Chúng tôi có một khởi đầu tốt và người hâm mộ đang hỗ trợ chúng tôi. Sau đó, chúng tôi đã ghi bàn thắng (phút thứ 7 của việc ghi bàn origi). Mọi người đều có một cảm xúc cao, nhưng đối thủ cũng đã đe dọa. Tôi nghĩ rằng phòng thủ của chúng tôi đang hoạt động tốt. "
  Chúng tôi đã phải tái diễn lại các chiến thuật trong tiền vệ. Động lực tại sân vận động Anfield và có được cơ hội ghi bàn liên tục. Điều đó rất đặc biệt. Barcelona rất mạnh mẽ. Đội của họ đã trải nghiệm những người chơi. Những gì chúng tôi đã đánh bại không phải là một đội bình thường, mà là một đội bóng đáng kinh ngạc bao gồm nhiều cầu thủ có kinh nghiệm .
  Milner chỉ ra rằng đây không phải là lần đầu tiên Liverpool tổ chức một cuộc đảo ngược lớn trong Chiến tranh châu Âu. "Vài năm trước, chúng tôi cũng đã có những đêm tương tự khi chúng tôi thi đấu với Dortmund tại UEFA Cup. Thật không thể tin được, nhưng chúng tôi đã thất bại trong việc giành chức vô địch. Sau khi đảo ngược Barcelona này, cuối cùng chúng tôi đã giành được Champions League. Đảo ngược đêm của Dortmund thật tuyệt vời, bởi vì nó đã để lại một ký ức sâu sắc cho mọi người. Đó là một sự đảo ngược tuyệt vời, và nó cũng là cuộc chiến tranh châu Âu tuyệt vời trên sân vận động Afield, nhưng cuối cùng nó đã không giành được cúp. Nó cũng là một Sự đảo ngược đáng kinh ngạc, nhưng lần này chúng tôi đã giành được chiếc cúp UEFA Champions League thứ sáu trong lịch sử của câu lạc bộ. Rõ ràng, điều này thật tuyệt vời. "
  Huấn luyện viên Klopp đã tạo ra một Liverpool mạnh mẽ. Đội đã lọt vào Chung kết Champions League trong hai năm liên tiếp và giành chức vô địch Champions League mùa trước. Milner đã ca ngợi Huấn luyện viên Klopp: "Ngay cả khi anh ấy không phải là huấn luyện viên giỏi nhất, anh ấy cũng là một trong những huấn luyện viên cấp cao nhất. Các khóa đào tạo của anh ấy khác với những gì tôi đã trải qua trong quá khứ. đào tạo. Anh ấy yêu cầu bạn trả lời sự thay đổi bất cứ lúc nào. "
  "Nếu chúng tôi tiến hành huấn luyện bắn súng, sẽ có ba hoặc bốn bóng đá cùng một lúc, và thủ môn sẽ được bơm và người tiếp theo sẽ được bơm. Bạn chỉ cần đá bóng ra, và quả bóng khác sẽ bay tới bạn. hoàn toàn khác với những gì tôi đã thấy. Theo phản ứng kịp thời đối với tình huống có thể xảy ra trong thời gian. Anh ấy sẽ nghĩ về tình huống có thể ảnh hưởng đến trò chơi, biết mọi thứ xảy ra xung quanh và luôn cố gắng loại bỏ tất cả các yếu tố có thể ảnh hưởng Tâm lý cạnh tranh và hiệu suất của đội. Đây là một trong những lợi thế của anh ấy trong việc chuẩn bị cho cuộc chiến. Rõ ràng, anh ấy là một huấn luyện viên xuất sắc để chuẩn bị cho mỗi trận đấu. Anh ấy luôn biết điều gì có thể ngăn bạn ra khỏi màn trình diễn tốt nhất và giữ Trò chơi và giữ nó trong trò chơi. Full Spirit. "
  Milner cũng nói về lý do tại sao anh ấy vẫn duy trì trạng thái tốt ở độ tuổi này: "May mắn là một trong số đó. Tôi nghĩ bạn cần may mắn để tránh chấn thương. Tuy nhiên, tôi luôn cố gắng hết sức để đạt được điều tốt nhất. Tôi đã làm Điều này khi tôi chơi ở Leeds và Newcastle, và giữ nó đến hiện tại. Năm hoặc sáu năm trước, mọi người nói & lsquo; để giữ cho nhà nước, bạn phải giảm khối lượng đào tạo & rsquo; nhưng tôi không đồng ý với Quan điểm này. Tôi nghĩ rằng tình trạng thể chất của thời đại chắc chắn sẽ suy giảm, nhưng nếu tôi làm việc chăm chỉ hơn để đào tạo, tôi có thể đi xa hơn. Đây là điều tôi luôn cố gắng làm điều đó. Theo dõi các cầu thủ trẻ trong việc chạy và cứ thế. Chắc chắn sẽ chùn bước vào một thời điểm nhất định, nhưng tôi hy vọng nó sẽ là một vài năm sau đó. "
  Milner cũng duy trì một kỷ lục cá nhân. Trong trận đấu Premier League, miễn là Milner ghi bàn thắng, đội anh chơi cho anh không bao giờ thua. "Tôi chưa bao giờ nghĩ về điều đó! Cha tôi luôn nói về điều này sau trận đấu. Nếu tôi ghi bàn, ông sẽ nói & lsquo; Ồ, hồ sơ của bạn vẫn được duy trì. Lý do là tôi chưa ghi đủ bàn thắng. Nhưng thật điên rồ khi duy trì hồ sơ này, phải không? Tôi không thể giải thích lý do, nó thực sự điên rồ, tôi không thể giải thích nó. "

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88