Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 6 Vào ngày 2 tháng 6, Giờ Bắc Kinh, các phương tiện truyền thông xã hội chính thức của đội bóng tại giải đấu Premier League đã phát hành một video. Hình ảnh cho thấy các cầu thủ của Liverpool đã bao quanh một vòng tròn trước khi tập luyện, quỳ trên một đầu gối, bày tỏ chúng để thể hiện chúng. Hỗ trợ. Thái độ trong phong trào đen. Ngay sau đó, ngôi sao NBA James đã chuyển tiếp video và viết: "Bạn sẽ không bao giờ làm điều đó một mình."
Một vài năm trước, các vận động viên NFL quỳ gối trên một đầu gối khi quốc ca Mỹ bắt đầu trước cuộc thi để phản đối hiện tượng xã hội về phân biệt chủng tộc và lạm dụng bạo lực của cảnh sát. Kể từ đó, hành động này đã xuất hiện nhiều lần trong việc thể hiện sự phân biệt chủng tộc.

Ảnh chụp màn hình của phương tiện truyền thông xã hội James.
Điều đáng nói là đây không phải là lần đầu tiên James nói cho nạn nhân. Trước đó, anh ta liên tục cập nhật các phương tiện truyền thông xã hội và viết: "Tại sao Hoa Kỳ không thể yêu chúng ta?#昂 此 此 此 此 此 此 此 此Không biết/ghét những gì họ không thể chinh phục. Mọi thứ. ";" Nếu bạn không ở bên chúng tôi, chúng tôi sẽ không ở bên bạn! "...
Ngoài James, Góa phụ Curry và Kobe Vanessa và những người khác cũng đứng lên để phản đối sự phân biệt chủng tộc ở những người da đen đã chết vì thực thi pháp luật bạo lực của cảnh sát Mỹ da trắng. (Kết thúc)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88