MLB US Dạy nghề bóng chày Grand Alliance kỷ niệm Geji Robinson: Anh ấy vượt qua vị vua quyền anh Ali Ali
  Vào ngày 15 tháng 4, Liên minh bóng chày chuyên nghiệp của MLB US sẽ mở ra Ngày Jackie Robinson hàng năm. Tất cả các cầu thủ và huấn luyện viên của MLB sẽ mặc áo số 42 để vinh danh huyền thoại tuyệt vời này ngày hôm đó. Chúng tôi cảnh báo mọi người rằng màu da không nên là một nhãn hiệu.
  Vào ngày 15 tháng 4 năm 1947, Robinson mặc áo số 42 là người đầu tiên chơi đội baseman đầu tiên Brooklyn Dodge trong trò chơi, và người chơi da đen chỉ được phép chơi trong Liên minh Đen. Ngày hôm đó, Robinson trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên tham gia vào trò chơi bóng chày lớn, và anh luôn thay đổi môn thể thao này.
  Vào năm 2004, MLB đã xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 15 tháng 4 với tư cách là Ngày Jackie Robinson, và từ Ngày Jeki Robinson năm 2009, mọi cầu thủ và huấn luyện viên của Grand League sẽ mặc Trạm 42 đều ở trên sân. Cầu thủ da đen vĩ đại nhất của ESPN được chọn trước đó, Jessie Robinson chỉ đứng sau "Thần bóng rổ" Michael Jordan và thậm chí còn vượt qua "nhà vô địch quyền anh" Ali.
  Ở Hoa Kỳ, Robinson không chỉ được coi là một cầu thủ bóng chày, và anh ta còn được coi là một chiến binh đen. Do đó, nó không chỉ giới hạn trong ngành bóng chày, mà Phong trào Quốc gia kỷ niệm Robinson không giới hạn ở Bóng chày bóng chày thế giới.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88