Mori Lang chính thức từ chức Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 12 tháng 2 (phóng viên Wang Zijiang) Mori Mori, chủ tịch ủy ban tổ chức Olympic Tokyo, đã tuyên bố vào ngày 12 rằng đó sẽ là một sự nhầm lẫn lớn do nhận xét của chính ông, và sẽ từ chức Chủ tịch của Chủ tịch của Chủ tịch của Chủ tịch của Chủ tịch của Chủ tịch của Chủ tịch của Ban tổ chức từ bây giờ.
 
  Sen Xilang đã công bố một tuyên bố từ chức tại một cuộc họp đặc biệt do ủy ban tổ chức Olympic tổ chức vào ngày hôm đó. Ông nói: "Những nhận xét không đúng đắn của tôi đã gây ra sự hỗn loạn lớn. Tôi hy vọng sẽ từ chức từ vị trí của Chủ tịch từ hôm nay."
 
  Các phương tiện truyền thông Nhật Bản đã báo cáo một ngày trước đó, bóng đá Nhật Bản của Nhật Bản, Manyikawa Sabiro, rất có thể đảm nhận vị trí của Ủy ban Olympic của Ủy ban Olympic. Chuanyuan Saburo đã đồng ý nhậm chức trong một cuộc phỏng vấn. Tuy nhiên, đối thủ ngay lập tức xuất hiện, cáo buộc Chuanyuan Saburo là người kế nhiệm được chỉ định bởi Mori Lang, và một lần nữa để một người già là chủ tịch của Ủy ban Olympic, dường như đã đóng cửa.
 
  Được biết, Chuanyuan Saburo, người đang chịu áp lực, đã phủ nhận khả năng tiếp quản. Chuanyuan Saburo hiện là trưởng nhóm Olympic Games, và cũng là một trong sáu thành viên của thành viên đánh giá của Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo. Xếp hạng xếp hạng đầu tiên. Cuộc họp được tổ chức bởi Hội đồng và Thẩm phán.
 
  Sen Xilang 83 -y -old đã là chủ tịch kể từ khi thành lập Ủy ban tổ chức Olympic Tokyo vào tháng 1 năm 2014. Sự từ chức của ông đã tồi tệ hơn đối với Thế vận hội Tokyo. Chưa đầy năm tháng rưỡi trước Thế vận hội Olympic, Tokyo và một số khu vực gần đó của Thế vận hội Olympic vẫn đang trong trường hợp khẩn cấp. Ban tổ chức Olympic Tokyo phải chọn một chủ tịch mới để ổn định tình hình chung càng sớm càng tốt.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88