Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 2 tháng 1
Vào ngày 1 tháng 1, giờ địa phương ở Anh, cuộc chiến năm mới của Premier League bắt đầu. Trong trò chơi đầu tiên của Tottenham năm mới, đội là khách mời St. Mary Sân vận động chống lại Southampton. 0: 1, hiệu suất của cả hai kết thúc tấn công và phòng thủ bị mất mà không nóng nảy. Tuy nhiên, Mu Shuai trở thành nhân vật chính của bên lề một lần nữa. Mặc dù anh ta đã không lấy đi chiến thắng, hoạt động của anh ta đã khiến Tottenham ít nhất "mất mảng mà không mất người".
Trong trò chơi này, kể từ khi tiếp quản, Mu Shuai đã không cho phép Mu Shuai hài lòng với sự bảo vệ của Tottenham. Vào đầu 17 phút mở đầu, Tottenham đã bị đối thủ đánh. Trong cuộc phản công, Harry Kane kết thúc một lần nữa do chấn thương.
Trong một tình huống xấu hổ như vậy, Mu Shuai bắn. Vào phút thứ 77 của trò chơi, Zhongwei Alvede của Tottenham đang chuẩn bị đóng băng một cú đá phạt. Nghiên cứu chi tiết này về bức tranh "phẳng và không phô trương" có một điểm khác -trong bối cảnh từ xa, tôi thấy Mu Shuai xuất hiện trong khu vực ghế của huấn luyện viên của đối thủ. Ở phía trước, cúi xuống và nghiên cứu cẩn thận các chiến thuật nhỏ trong đối thủ của đối thủ tay.
Có lẽ bởi vì phong trào của Mu Shuai quá nhanh, toàn bộ băng ghế Southampton đã không trả lời. Chỉ có trọng tài thứ tư phát hiện ra động thái của Mourinho.
Sau khi lắng nghe gợi ý của trọng tài thứ tư, trọng tài đã cho Mourinho vào thẻ vàng. Mu Shuai cũng vỗ tay với hai trọng tài.
Cuối cùng, đội chủ nhà đã đánh bại Tottenham 1: 0, đây cũng là lần đầu tiên Mourinho thua tại sân vận động St. Mary.
Tuy nhiên, Mu Shuai, người đã thua bóng trong trò chơi một cách tự nhiên không muốn mất đà bằng lời nói. Trong một cuộc phỏng vấn sau trò chơi, Mourinho nói với máy ảnh: "Tôi nghĩ rằng thẻ vàng là công bằng và hành vi của tôi là thô lỗ. Vì hành vi thô lỗ của tôi, tôi nên lấy thẻ vàng." (Kết thúc)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88