Nhiệm vụ châu Âu ngoài trời nhiều trò chơi sẽ hạ cánh ở Trung Quốc
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 16 tháng 2 Theo nhà tổ chức sự kiện, Questadventureseries Renichuan International Series sắp hạ cánh ở châu Á và mở một nhà ga Trung Quốc.
 
  Sê -ri ngoài trời Quest International có nguồn gốc từ Ireland. Sau nhiều thập kỷ phát triển, nó đã trở thành một trong những thương hiệu thi thể thao ngoài trời phổ biến và nổi tiếng nhất ở Ireland và thậm chí cả châu Âu.
 
  Cuộc thi bao gồm ba dự án: 5-10 km thuyền kayak, 20-50 km xe đạp leo núi và chạy ngoài đường 10-20 km. 6 trò chơi được tổ chức ở châu Âu mỗi năm. Số lượng người tham gia trong năm vượt quá 20.000. Bao gồm hơn 30 quốc gia và khu vực. Sự kiện này có một yêu cầu cao cho việc lựa chọn lưu trữ.
 
  Quest sẽ hợp tác độc quyền với Công ty TNHH Văn hóa Thể thao Yuechuan (Bắc Kinh) để cùng thúc đẩy hoạt động của sự kiện ở châu Á. Hai bên quyết tâm biến sự kiện thành nhiều thương hiệu ngoài trời phổ biến nhất ở Trung Quốc và thậm chí châu Á. Trong sự lựa chọn của thành phố hạ cánh, Quest sẽ tìm thấy sáu thành phố phù hợp với cảnh quan độc đáo như một thành phố hạ cánh vĩnh viễn với cảnh quan cảnh quan độc đáo.
 
  Yuechuan Sports là một công ty truyền thông văn hóa thể thao tích hợp các hoạt động cạnh tranh thể thao, phát triển phức tạp du lịch thể thao và giáo dục thể thao.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88