Netease Sports báo cáo vào ngày 26 tháng 6:
 Vào lúc 3:15 sáng ngày 26 tháng 6, giờ Bắc Kinh, trận đấu cuối cùng của vòng 31 của Premier League trong mùa giải 2019/20 đã khởi động. Chelsea đã đưa sân vận động Stanford Bridge chống lại Manchester City. Trong hiệp một, Prilycic lần đầu tiên dẫn đầu cho Chelsea; trong hiệp hai, DeBlauno trực tiếp ghi một cú đá phạt để cân bằng điểm số cho Manchester City. Giúp Chelsea dẫn đầu. Vào cuối trò chơi, Chelsea đã đánh bại Manchester City 2-1 trên sân nhà để giúp Liverpool giành chức vô địch trước.
 Có 162 trận đấu trong lịch sử của hai bên. Chelsea 65 chiến thắng, 40 trận hòa và 57 trận thua đã tận dụng ưu thế. Trong số đó, có 45 cuộc đối thoại ở Premier League. . Tuy nhiên, mặc dù kết quả của hai đội có kết quả tuyệt vời, về cơ bản, Chelsea đã không có trái cây tốt khi đối mặt với Manchester City trong những năm gần đây. Quân đội xanh chỉ giành chiến thắng 1 chiến thắng trước Blue Moon trong 3 mùa qua, nghĩa là, nghĩa là, đó là, nghĩa là, đó là Vòng thứ 16 của Premier League mùa trước, Chelsea đã đánh bại Manchester City 2-0 trên sân nhà.
 Trong trò chơi này, Chelsea, Prilycic và Buckley đã bắt đầu, Giroud tiếp tục bắt đầu trung tâm, Kanter dẫn đầu tiền vệ; Manchester City, so với trò chơi chơi, huấn luyện viên Guardiola đã điều chỉnh rất nhiều đội hình xuất phát, trong đó sáu người bao gồm cả DeBlaine , Stirin, và Jingduo xuất hiện. Khi bắt đầu cuộc thi, Manchester City đã dẫn đầu trong việc tạo ra một mối đe dọa, và phía bên trái của khu vực hình phạt của Belnado-Silva đã đưa de Brauine và trói cửa.
 Vào phút thứ 13, cú đá góc của Chelsea bị bao vây ở giữa khu vực hình phạt, và phía bên phải của khu vực hình phạt của Munte xông vào chùm tia. Vào phút thứ 17, Aspili Kuika tình cờ gặp Belnado-Silva, Manchester City nhận được một cú đá phạt ở phía bên trái của giữa và Frontcourt, Machus đã thực hiện một quả bóng để vượt qua bóng cho khu vực hình phạt ra khỏi chùm tia của Kopan.
 Vào phút thứ 27, Alonso lấy bóng ở phía bên trái của Frontcourt và chèn một quả bóng thấp. Vào phút thứ 32, Christensen đã sử dụng cú đá góc để lấy tiêu đề và được Edson lưu. Aspilika sau đó cố gắng theo dõi cú sút nhưng đẩy bóng ra khỏi điểm mấu chốt.
Vào phút thứ 35, bế tắc trên sân cuối cùng đã bị phá vỡ. Mục tiêu miễn phí của Manchester City là bao vây trong khu vực hình phạt. Plissic ghi bàn bóng bên ngoài khu vực hình phạt để nhanh chóng phản công. 0! Vào cuối hiệp một, Chelsea tạm thời dẫn dắt Manchester City 1-0.
 Trong hiệp hai, hai đội đã trao đổi địa điểm để chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 53, Mendi nhặt Belnado-Silva và bắn một khẩu súng bắn cao. Vào phút thứ 55, Kanter đã vi phạm Machres, Manchester City có một cú đá phạt ở phía trước, DeBlaune thực hiện một bàn thắng phải, bóng quanh tường và rơi vào tổ Net, Manchester City, Manchester City. Nhập The The The The The The Điểm, 1-1! Trong thời gian, Manchester City đã dẫn đầu trong việc điều chỉnh nhân sự, và Jesus và David Silvaden xuất hiện để thay thế Belnado Silva và Rodry, tương ứng.
 Vào phút thứ 57, DeBlaunet bị xiên một cách, và Sterling đã đưa đồng đội làm một con dao duy nhất sau khi đi qua bên trái. Trước khi bắn chân phải của Kopa, Manchester City đã bỏ lỡ cơ hội phá cửa. Vào phút thứ 62, Giroud đã được thay thế bởi Áp -ra -ham. Sau 1 phút, cánh cửa bên trái của khu vực hình phạt của Munte chạm vào lưới bên. Vào phút thứ 71, hậu vệ của Manchester City một lần nữa hợp tác với những sai lầm. Đường mục tiêu để giải bóng.
Vào phút thứ 75, Kanter đã huy động cuộc tấn công. William đưa bóng vào phía bên phải của khu vực hình phạt và quét trước khung thành. Áp -ra -ham bắn bóng và được Edson cứu. Abraham nhanh chóng theo dõi và bắn ra. Khi trọng tài kiểm tra VAR, gói DOT đỏ đã được cung cấp và Manchester City có ít hơn. Slow Lens cho thấy quả bóng đập vào tay Fernandinho. Sau đó, William đánh, Chelsea dẫn đầu, 2-1!
 Kể từ đó, cả hai bên đều không được xây dựng. Vào cuối trò chơi, Chelsea đã đánh bại Manchester City 2-1 và giúp Liverpool giành chiến thắng trước 7 vòng.
 Danh sách cả hai bên:
 Chelsea (4-3-3): 1-KOPA/28-ASPILIKA, 4-Christensen, 2-Ludigger, 3-Alonso/8-Barkley (72 & rsquo; 17 -cvaccic), 7-Kanter (90 & rsquo; 11-pedro), 19-MUNTE/10-WILLIAM, 18-GIROU (62 & rsquo; 9-Abraham), 22-prilycic (90 & rsquo (90 & rsquo);
 Manchester City (4-3-3): 31-edson/2-walker, 25-fernandinho, 14-ratter (73 & rsquo; 30-allamedi), 22-mendi (58 & rsquo; 11-jinqinke)/8- Jingduo, 16-Rodry (55 & rsquo;

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88