Nhà thám hiểm Jin Feibao tuyên bố rằng anh ta sẽ chạy 100 cuộc đua trong 100 ngày
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Kunming, ngày 11 tháng 5 (phóng viên Yue Ranran) Nhà thám hiểm Trung Quốc Jin Feibao tuyên bố tại Kunming vào ngày 11 rằng ông sẽ điều hành 100 cuộc đua ở Vân Nam 100 ngày ở Vân Nam, thách thức từ ngày 19 tháng 5.
 
  Cuộc thi được lên kế hoạch bởi Jinfei Leopard được gọi là "Hàng trăm con ngựa". Anh dự định sẽ chạy 100 cuộc đua marathon đầy đủ trong 100 ngày, nghĩa là, 42,195 km mỗi ngày. Đường đua là 100 con đường nông thôn ở 16 thành phố tiểu bang ở Vân Nam. Nó sẽ được nhìn thấy trên đường để xem chín hồ lớn, sáu hệ thống nước lớn và dân tộc thiểu số ở Vân Nam.
 
  Jin Feibao nói: "Tôi muốn sử dụng hành động của mình để trở về quê hương Vân Nam và sử dụng con đường của mình để thúc đẩy tài nguyên du lịch Vân Nam. Tôi cũng hy vọng rằng nhiều người sẽ tham gia hàng ngũ chạy và hiểu được lợi ích của thể dục quốc gia!"
 
  Jin Feibao nói rằng ông đã tham gia hơn 70 cuộc đua quốc tế, bao gồm 7 siêu marathon với 7 trận với hơn 100 km, đặc biệt là Thử thách Marathon thế giới 2018 đã hoàn thành cuộc đua marathon thế giới 2018 (7 ngày để hoàn thành 7 cuộc đua marathon trên toàn thế giới ) Anh ấy đã cho anh ấy rất nhiều sự tự tin, và sau đó anh ấy tích cực chuẩn bị điều hành các sự kiện "Hundred Horse", và chuẩn bị đầy đủ về kinh phí, đào tạo, thể lực và hỗ trợ hậu cần.
 
  Jin Feibao nói: "Tôi đã thực hiện & lsquo; Bai Ma & rsquo; Trophy. Nếu tôi thách thức nó thành công, tôi đã gửi chiếc cúp này cho chính mình."
 
  Sự kiện này chấp nhận đăng ký công khai, Ban tổ chức sẽ chọn người chạy dựa trên kinh nghiệm đăng ký. Cuộc thi sẽ bắt đầu ở Công viên Kunming Haiyu vào ngày 19 tháng 5 và kết thúc bằng mô -men xoắn chiến thắng năm 1903 vào ngày 26 tháng 8.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88