Theo CCTV News vào ngày 13 tháng 11, Giờ Bắc Kinh, Vua Chiến tranh Spurs. Trong quý vừa qua, nhà vua đã thành lập một nhà lãnh đạo hai chữ số, và cuối cùng đã kết thúc với 104-99 Dicke Spurs, chấm dứt mười bốn thất bại liên tiếp trước Spurs. 
Đánh giá phức tạp:
Sau khi bắt đầu trò chơi, nhà vua đã dẫn đầu trong việc vào nhà nước, và Diahon Fox nở rộ bên trong và bên ngoài, đã khiến đội bóng đạt đến đỉnh điểm 7-2. Trên Spurs, Derek White mất 4 điểm để ngừng chảy máu. Sau đó, ADE đứng lên để kết nối 4 điểm. Sau khi đình chỉ, Hilde đã ghi được hai người ba điểm. May mắn thay, Forbes đã tham gia lực lượng để trở lại 8 điểm để giúp đội cắn điểm số. Sau đó, Gay và Mills ghi được ba điểm liên tiếp. Vào cuối quý đầu tiên, Spurs 24-25 đứng sau nhà vua 1 điểm.
Trong quý tiếp theo, bạn đến và đi với nhau và có tội phạm. Trước khi đình chỉ đầu tiên của phần này, nhà vua đã nở 6 điểm trong và bên ngoài. Sau khi điều chỉnh một chút, Spurs nhân đôi với 6 điểm. Tuy nhiên, Bogdanovic đã khiến đội phải trả 8 điểm và Spurs buộc phải đình chỉ nó một lần nữa. Ngay lập tức, Corningham đã mở chế độ tấn công cá nhân của mình, và anh ta giảm điểm xuống còn 3 điểm xuống còn 3 điểm. Corning Ham hợp tác với Gay 5 điểm, đã vượt qua điểm số. Vào cuối lễ hội, Dialong Fox ghi được 4 điểm liên tiếp. Trong giờ nghỉ giải lao, Spurs 55-56 tụt lại phía sau nhà vua.
Dễ dàng chiến đấu một lần nữa, Double Demon ghi được 4 điểm. DeRozan đã thực hiện 2+1, nhưng đừng thua kém xuất hiện với ba con số. Tỷ lệ thành công của hai đội của hai đội đã từ chối và ghi được 21 điểm bằng cách dựa vào không nghiền nát. Sau ba phần tư, Spurs 76-77 tụt lại phía sau Vua 1 điểm.
Trong quý vừa qua, Bogdonovich nở rộ 5 điểm bên trong và bên ngoài, và Spurs buộc phải bị đình chỉ. Sau khi đình chỉ, Shuangde đã tham gia lực lượng để theo đuổi sự khác biệt chỉ với 2 điểm. Sau đó, hai đội bắt đầu cạnh tranh khốc liệt. ADE đã đạt hai điểm để cân bằng tỷ số. Tuy nhiên, nhà vua đã tăng ba điểm liên tiếp. Họ đã ghi được một cao trào nhỏ 8-0 và mở ra lợi thế hàng đầu tới 8 điểm. Sau khi Spurs không thể tấn công trong một thời gian dài, khoản khấu trừ của Cowley Stan đã ghi thêm 2 điểm. Các Spurs đã trở lại thiên đàng
Cả hai bên bắt đầu:
Spurs: Forbes, Derek White, DeRozan, Corningham, Aldridge
Vua: De Aaron Fox, Hilder, Kobe, Belica, Cowei Stan

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88