Khách hàng của Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 7 tháng 8. Cuộc chiến trận chiến cờ của Trung Quốc Luayang Baiyunshan lần thứ 4 đã kết thúc vào lần thứ 6 của trận chung kết cờ vua Sanfan, trò chơi chiến thắng của Luayan Cup thứ tư., Tiêu đề "Cờ vua". Đây là lần đầu tiên Ke Jie giành được chức vô địch ba danh hiệu lớn của Trung Quốc (Chess Sages, Tianyuan, người nổi tiếng). Phiên họp tiếp theo sẽ hoan nghênh thử thách với tư cách là nhà vô địch bảo vệ.
Cả hai hiệp hai hiệp được kết hợp đồng đều, và mỗi người thắng trò chơi tiếp theo với một lợi thế yếu. Tình hình của đĩa quyết định vẫn còn bị mắc kẹt, hai bên không bỏ cuộc, chính phủ trung ương đã gây ra chiến đấu khốc liệt, và tình hình rất phức tạp và khó giải quyết. Vào thời điểm quan trọng, tiếng cười của Lian Xiao dường như bị chẩn đoán sai. Cuộc tấn công và giết chết con rồng trắng đã thất bại, nhưng nó cho thấy một lỗ hổng. Ke Jie nắm bắt cơ hội để chiến đấu trở lại, chiến thắng ở giữa.
Tại thời điểm này, Ke Jie đã đánh bại Lian Xiao 2: 1, lần đầu tiên giành chức vô địch Chiến tranh Holy, và đăng quang danh hiệu "Chess Saint".
Mặc dù Ke Jiegui là "Seven Crown" trẻ nhất trong lịch sử Go, và trước đó đã giành chức vô địch trong các sự kiện trong nước nhiều lần, cho dù là Chiến tranh Longxing, Ahan Tongshan Cup hay Ricoh Cup là một trò chơi cờ vua nhanh hay trò chơi gần như. Trong ba danh hiệu chính của các vị thánh cờ vua trong nước, Tianyuan và những người nổi tiếng, màn trình diễn của Ke Jie không thỏa đáng, và không có kỷ lục giành chức vô địch trước đây. Do đó, đối với anh ta, mặt hàng này có ý nghĩa đặc biệt.
Trong cuộc chiến thiêng liêng vào năm tới, Ke Jie sẽ thách thức Challenger là nhà vô địch bảo vệ. (Kết thúc)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88