Premier League Watford dự định sẽ giới thiệu ý định của các nhà tài trợ mới của Wu Lei
  Ngay từ đầu năm nay, Wu Lei đã liên kết với Premier League Wolves. Hôm nay, khi đội Tây Ban Nha rơi vào tình huống khó xử, một câu lạc bộ Premier League Waterford khác cũng đã mời Wu Lei tuyển anh đến Hoàng thượng.

  Theo báo cáo truyền thông của Anh, đây là nhà tài trợ mới của câu lạc bộ bình tĩnh để quảng bá cho phần giới thiệu của Waterford. Tất nhiên, ngoài giá trị thương mại, các đặc điểm của Wu Lei thực sự có thể đưa thêm sức sống vào tiền tuyến của Watford. Những người Tây Ban Nha bị mắc kẹt sâu sắc trong nghịch cảnh cũng đang trải qua một cuộc khủng hoảng tài chính. Nếu nhóm bị hạ cấp, hướng kinh doanh trong tương lai có thể thay đổi. Vào thời điểm này, đó là một lựa chọn lý tưởng để bán một số người chơi để giảm bớt hiện trạng. Wu Lei, người có giá trị cao, đã được đẩy vào "danh sách giao dịch".
  Từ quan điểm riêng của Wu Lei, anh vẫn lo ngại về việc gia nhập Premier League. Một mặt, khả năng cạnh tranh của Premier League cao hơn nhiều so với La Liga, nhịp điệu tổng thể nhanh hơn và cuộc đối đầu cơ thể mạnh mẽ hơn. Mặt khác, trong hai mùa giải cho đội Tây Ban Nha, Wu Lei về cơ bản đã quen thuộc với nhịp điệu của La Liga. Trong trường hợp này, hãy đến Anh để trở lại môi trường mới. Sự không chắc chắn lớn. Tuy nhiên, nó đã được khẳng định bởi các đội Wolves và Waterford, và nó cũng đã chứng minh giá trị của Wu Lei. Giải đấu hàng đầu sẽ cung cấp cho anh ta chỗ phát triển lớn hơn. Đối với anh, gia nhập Premier League không chỉ là một thách thức mới, mà còn là một cơ hội. (Wang Zi, một phóng viên từ Haihe Media CMC)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88