Premier League đã bị nổ tung để giảm 1 tỷ bảng Anh trong Bundesliga vào giải đấu thứ hai của châu Âu
  Dịch virus New Crown có tác động tiêu cực lớn đến nền kinh tế thế giới và bóng đá châu Âu cũng bị tổn thất nghiêm trọng. Theo thống kê từ công ty kế toán Deloitte được thế giới, Premier League có thể mất 1 tỷ bảng do dịch bệnh này.
  Theo số liệu thống kê từ công ty kế toán của Deloitte, trong năm tài khóa 2018-19 (cho đến ngày 30 tháng 6), tổng doanh thu của Liên đoàn bóng đá châu Âu cao tới 25,5 tỷ bảng, lập kỷ lục mới. Trong số đó, doanh thu của năm giải đấu lớn châu Âu là 14,89 tỷ bảng, tăng 9%so với năm tài chính trước đó. Doanh thu của Premier League cao tới 5,2 tỷ bảng, và nó đã vượt quá 5 tỷ bảng trong lịch sử. Ngoài ra, doanh thu của Vương quốc Anh là 785 triệu bảng, Anh A -a. 191 triệu bảng và 91 triệu bảng ở Anh.
  Tuy nhiên, do tác động của dịch bệnh Virus Crown mới, doanh thu của Câu lạc bộ Premier League trong năm tài chính 2019-20 sẽ giảm mạnh. "Mirror" tuyên bố rằng tổng tổn thất của Câu lạc bộ Premier League có thể lên tới 1 tỷ bảng. Một nửa trong số đó dự kiến ​​sẽ được bồi thường trong tương lai, nhưng dự kiến ​​500 triệu bảng sẽ bị mất vĩnh viễn. Premier League đã đình chỉ dịch bệnh ba tháng và phải bồi thường cho bữa tiệc phát sóng 330 triệu bảng. Ngoài ra, vì người hâm mộ đã bị cấm tham gia sau khi giải đấu khởi động lại, doanh thu của mỗi câu lạc bộ trong ngày thi đấu cũng giảm đáng kể.
  Dan Jones, người đứng đầu bộ phận thể thao của Kế toán công được chứng nhận Deloitte, cho biết: "Chúng tôi dự đoán rằng dịch bệnh liên tục sẽ dẫn đến giảm đáng kể thu nhập chung của bóng đá châu Âu và gây ra tổn thất hoạt động của câu lạc bộ. Câu lạc bộ phải chịu nhiều tài chính khác nhau Tác động, bao gồm kinh doanh và kinh doanh và "kinh doanh và kinh doanh. Việc giảm hoặc trì hoãn thanh toán thu nhập phát sóng, và mất thu nhập hàng ngày và thu nhập liên quan đến thu nhập khác."
  Tuy nhiên, Dan Jones cũng chỉ ra rằng doanh thu của Premier League trong năm tài chính tiếp theo dự kiến ​​sẽ tăng dần: "Chúng tôi dự đoán rằng một phần của doanh thu phát sóng trong năm 2019-20 sẽ bị hoãn lại đến năm tài chính 2020-21 và The Khởi động lại kế hoạch cho Premier League và các giải đấu khác sẽ dẫn đầu tình hình tài chính đã tăng lên nhanh chóng. Tất nhiên, vẫn còn rất nhiều điều không chắc chắn, đặc biệt là thời gian và quy mô của người hâm mộ cho phép sự trở lại của tòa án, cũng như ảnh hưởng đến Các đối tác kinh doanh và phát sóng để có một doanh nghiệp rộng lớn hơn. Mùa thứ 22 nhận ra sự phục hồi kinh tế và phục hồi trạng thái bình thường tài chính tương đối. "
  Ngoài ra, công ty kế toán của Deloitte cũng chỉ ra rằng trong năm tài khóa 2018-19, tổng doanh thu của La Liga đạt 3,4 tỷ euro (khoảng 2,98 tỷ bảng) . Tuy nhiên, Bundesliga của mùa này là lần khởi động sớm nhất trong năm giải đấu lớn châu Âu. Bundesliga sẽ kết thúc trước khi kết thúc tháng 6. Vị trí thứ hai ở châu Âu. La Liga sẽ không được khôi phục vào cuối tuần này và một số doanh thu trong mùa này sẽ được tính cho đến năm tài chính tiếp theo.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88