Premier League đã không thực hiện nghĩa vụ 340 triệu bảng để phát một khoản phí phát sóng 340 triệu bảng, được yêu cầu hoàn lại tiền
  Premier League đã bị đình chỉ trong hơn hai tháng do dịch bệnh. Ngay cả khi dự kiến ​​sẽ phục hồi trận đấu trong mùa giải này, đây chắc chắn là một trò chơi khép kín, và lịch trình tiếp theo sẽ rất dày đặc. Theo The Guardian, đảng phát sóng của Premier League đã thông báo cho Câu lạc bộ Premier League yêu cầu câu lạc bộ trả lại tổng cộng 340 triệu bảng phí phát sóng.
  Hiện tại, Premier League có quyền phát sóng ở Anh là Sky Sports và BT Sports. Họ đã chính thức thông báo cho các câu lạc bộ Premier League thứ 20 vào thứ Tư rằng họ cần hoàn trả khoản phí phát sóng 340 triệu bảng. Những khoản hoàn trả này không phải là Câu lạc bộ Premier League thứ 20, nhưng được tính toán dựa trên tỷ lệ phân phối phí phát sóng trước đó. "Mirror" tiết lộ rằng việc hoàn trả của sáu câu lạc bộ khổng lồ lớn ở Premier League có thể gấp ba lần so với 14 câu lạc bộ âm nhạc nội thất khác.
  Bên phát sóng Premier League khuyến nghị mỗi câu lạc bộ sẽ trả khoản hoàn trả này trong hai mùa tiếp theo, trong đó sáu người khổng lồ cần phải trả 30 triệu bảng, trong khi các câu lạc bộ còn lại trả 10,5 triệu bảng. Hiện tại, Paul Mona, người chính thức phụ trách Premier League, đang đàm phán, nhưng Tom Walner, chủ tịch Câu lạc bộ Liverpool, phản đối việc hoàn lại tiền của đài truyền hình. Vào thứ năm, Câu lạc bộ Premier League sẽ tổ chức một cuộc họp và Liverpool sẽ từ chối đề xuất hoàn lại tiền cho đề xuất hoàn lại.
  Bên phát sóng tin rằng sau khi dịch bệnh New Crown, Premier League đã không thực hiện các nghĩa vụ trò chơi trước đó và sản phẩm (nghĩa là cuộc thi Premier League) được phát sóng đã khấu hao. Câu lạc bộ Premier League tin rằng vì Premier League đứng sau cánh cửa đóng kín, nhiều người hâm mộ sẽ chọn xem chương trình phát sóng của trò chơi. Trên thực tế, điều này sẽ làm tăng thu nhập của bữa tiệc phát sóng. Ngoài ra còn có 92 trận đấu ở Premier League mùa này. Sky Sports và BT Sports có quyền phát sóng 47 trong số đó, và quyền phát sóng của 45 trận đấu còn lại của Premier League sẽ được chia và bán trong bước tiếp theo.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88