Premier League được chẩn đoán mắc hai nhiễm virus vành mới
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 23 tháng 5 (phóng viên Zhang Wei) Premier League đã đưa ra một thông báo vào tối thứ 23 rằng trong vòng thứ hai của người chơi và thử nghiệm virus mới của nhân viên câu lạc bộ, hai kết quả thử nghiệm nữa là tích cực. Hiện tại, Premier League đã xác nhận 8 trường hợp nhiễm trùng.
 
  Thông báo cho biết vào ngày 19, 21 và 23, họ đã thực hiện một bài kiểm tra virus Crown mới trên tổng số 996 người chơi và nhân viên câu lạc bộ. Trong số đó, kết quả xét nghiệm là dương tính và đến từ hai câu lạc bộ.
 
  Trong vòng thử nghiệm đầu tiên, 6 trong số 748 cầu thủ và nhân viên câu lạc bộ đã tham gia thử nghiệm là tích cực và đến từ ba câu lạc bộ âm nhạc nội thất. Trong số đó, Câu lạc bộ Berianli xác nhận rằng kết quả kiểm tra của trợ lý huấn luyện viên của đội Vorne là tích cực, trong khi Câu lạc bộ Waterford có hậu vệ Mariapa và hai nhân viên của "tuyển dụng".
 
  Do sự bùng phát của bệnh viêm phổi mạch vành mới, Premier League đã tuyên bố đình chỉ vào ngày 13 tháng 3. Hiện tại nó được lên kế hoạch khởi động lại vào tháng 6. Kể từ ngày 19, Câu lạc bộ Premier League đã được phép thực hiện đào tạo tiếp xúc thể chất và nhỏ, nhưng đội trưởng Waterford Dini và Chelsea Kanter và những người khác sẽ không trở lại đào tạo tập thể trong thời gian hiện tại.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88