Khách hàng của Chinanews ngày 6 tháng 5. Vòng thứ ba của Super League Trung Quốc mùa này đã kết thúc vào tối thứ 5. Trong số Thượng Hải Derby, Cảng Thượng Hải và Thượng Hải Shenhua cuối cùng bắt tay với 1: 1. Tại thời điểm này, không có đội nào trong mùa giải này.

Trước trận derby, hai đội từ Thượng Hải đã thực hiện ổn định, tăng gấp đôi trong hai chiến thắng liên tiếp và đánh bại Bắc Kinh Guoan, các đối thủ cạnh tranh chính trong nhóm.
Trong trận chiến trận derby này, hai đội đã chiến đấu quyết liệt. Vào phút thứ 63, viện trợ nước ngoài đã bị bắn rất lâu ở đầu vòng cung của khu vực hình phạt để giúp đội dẫn đầu 1: 0. Tuy nhiên, vào phút thứ 84, người chơi Seaport thay thế đã mua Ti Jiangfei cho Han Chao, và được trọng tài gửi trực tiếp. Trước khi kết thúc trò chơi, Morino đã thực hiện một cú đá phạt, và Bassor đã thực hiện một hình phạt để giúp Shenhua cân bằng điểm số. Cuối cùng, hai đội đã lấy một điểm, bắt tay và hòa bình.
Trong một trò chơi khác vào ngày hôm đó, với mục tiêu của Yin Hongbo, đội Hà Lan đã giành chiến thắng trong TIANJIN JINMEN TIGER với tỷ số 1: 0, và các điểm là cắn hai đội Thượng Hải.
Về mặt xếp hạng, cả thành phố Quảng Châu và Sơn Đông Taishan được xếp hạng trong số hai người đứng đầu với kỷ lục 2 chiến thắng và 1 trận hòa. 7 điểm tương tự của Cảng Thượng Hải, Thượng Hải Shenhua và đội Hà Bắc được xếp hạng trong số ba đội bóng hàng đầu ở Tô Châu.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88