Super League: Guoan chịu chuỗi hai trận thua trong giải đấu
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Jinan, ngày 27 tháng 7 (phóng viên Sun Xiaohui, Lan Gonglai) vào ngày 27, vòng 20 của Super League 2019 đã chơi 4 trận. Bắc Kinh Guoan, người đã đi vắng, thua Jianye, Henan ở 0: 1, và chịu một chuỗi hai trận thua trong giải đấu. Shandong Luneng, người cũng đã chiến đấu, cũng thất bại. Hạnh phúc Thượng Hải Shenhua và Huaxia Huaxia, được chơi ở nhà, đã giành chiến thắng rất nhiều.
 
  Bắc Kinh Guoan thua Jiangsu Suning ở vòng cuối cùng của giải đấu. Trong quý của FA Cup vào giữa tuần, anh thua Luneng Luneng. Trong trò chơi này, Henan Jianye và Guoan, người đang đấu tranh trong chức vô địch, khẩn trương cần một chiến thắng để đảo ngược sự suy giảm.
 
  Vào phút thứ 42, Henan Jianye Ao Khandeza phải đối mặt với ba cầu thủ phòng thủ trong khu vực hình phạt để phá cửa, Jianye 1: 0 Guoan. Trong trò chơi này, Banbu và Zhang Yuning ở Guoan đã không nắm bắt cơ hội để phá vỡ mục tiêu. Cuối cùng, Guoan đã thua Jianye và gặp hai trận thua liên tiếp trong giải đấu. Trong trường hợp của một trò chơi, Quảng Châu Evergrande, vẫn còn Ở đầu danh sách.
 
  Shandong Luneng, người cũng trải qua Cup FA ở triều đại Trung cổ, thua Dalian 0: 1. Vào phút thứ 20, Karasco đã hỗ trợ tiêu đề của Boateng và phá vỡ mục tiêu, 1: 0 Luneng. Các mục tiêu của Luneng và Liu Yang trong hiệp hai đã bị kết án vô hiệu, và cuối cùng, một bên giữ điểm số 1: 0 đến cuối khán giả.
 
  Trong hai trận đấu khác, Thượng Hải Shenhua, người đã chiến đấu ở nhà, đã mở bằng hai lần với Hat Trick và Morreno của Jin Xinyu. Xếp hạng Thượng Hải Shenhua, đã giành chiến thắng trong giải đấu, đã tăng lên thứ 12. Hạnh phúc Huaxia Huaxia đã ghi được cấp độ thứ hai và mục tiêu của Wang Qiuming với mận và Wang Qiuming của Malcon.
 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88