Super League: Malkang Shuanghuang Huaxia 3-0 Home 3-0 tại nhà
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Shijiazhuang, ngày 27 tháng 7 (Phóng viên Yang Fan) vào ngày 27, vòng thứ 20 của Super League 2019 đã chơi vào buổi tối cùng ngày. Hạnh phúc Huaxia Huaxia đã đánh bại Chong Khánh Siwei 3: 0 tại nhà. Trong nửa đầu của thủ môn của Thủ môn Trùng Khánh Ye Erje, Malkang đã phá cửa và Malkang đã tạo nên thành phố tiếp theo trong hiệp hai. Wang Qiuming tiếp tục mở rộng điểm số.
 
  Sau khi chuyển "xe máy nhỏ" của Fernando để rời đi, đã có một số thay đổi mới trong gần hai vòng của đội hình Trùng Khánh. Chiến dịch này đã dẫn đầu ba Aids nước ngoài của Fernandinho, Adrian và Caldek. Sự thay đổi lớn nhất ở Huaxia trong lĩnh vực này là Chi Wen, người được Bắc Kinh Guoan mượn, là rất hiếm.
 
  Vào phút thứ 14 sau khi khai mạc, tòa án đã thay đổi. Trùng Khánh Viện trợ nước ngoài Kardick đã đưa bóng lên trước, và bị Pan Ximing hạ gục. Sau đó, anh ta bị nhấc ra khỏi cáng và bị xe cứu thương kéo đi.
 
  Ở phút thứ 35, Huaxia đã dẫn đầu trong việc ghi bàn: Thủ môn Yelje đề nghị thua lỗi, và Malkang, người cao lớn, đã đạt được mục tiêu. Huaxia 1: 0 Trùng Khánh. Vào phút thứ 50 sau khi Yibian, cú sút của Dong Xuesheng đã bị chặn bởi Ye Erje, nhưng Malkang đã theo dõi cú sút. Huaxia 2: 0 Trùng Khánh.
 
  Hầu hết thời gian, đội tham quan đã không có cơ hội tốt, và vào phút thứ 58, Huaxia đã hoàn toàn giết chết trò chơi. Wang Qiuming quay lại và ghi bàn thắng, Huaxia 3: 0 Trùng Khánh.
 
  So với Trùng Khánh, nơi có cao về phía trước trong mùa giải này, 3 điểm chắc chắn là quý giá hơn đối với Huaxia, điều này đã thoát khỏi khu vực xuống hạng. Sau trận đấu, huấn luyện viên diễn xuất của Huaxia Xie Feng nói rằng anh ấy rất vui khi giành chiến thắng trong trò chơi, một trò chơi quan trọng. "Kể từ khi huấn luyện viên Trung Quốc dẫn đầu đội, có ba bàn thắng với R & F, Thâm Quyến và Tianhai để khiến đối thủ của họ cuối cùng. Các thành viên trong nhóm và tôi nhấn mạnh rằng họ phải học hỏi và tiếp tục làm việc chăm chỉ."
 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88