Sách thường xuyên của Trung Quốc Leo lên Chung kết
  Trong loạt "Ngày Quốc khánh thể thao Trung Quốc" do Cơ quan Thể thao Nhà nước ra mắt, trận chung kết Leo đá Trung Quốc năm 2020 " Phụ nữ tăng tốc điểm số của dự án leo núi vượt quá kỷ lục thế giới, và các cầu thủ quốc gia đã tăng gấp đôi niềm tin của Giải vô địch châu Á leo núi sắp tới và trình độ Thế vận hội Olympic Tokyo thông qua trải nghiệm giải đấu.
 
  Cuộc thi này đã thiết lập các cuộc đua tốc độ, các cuộc thi khó khăn, các cuộc thi leo núi và hai người toàn năng (khó khăn, leo núi). Chỉ có 26 vận động viên hàng đầu trong mùa giải thông thường đủ điều kiện tham gia cuộc thi. Trong trận chung kết leo núi được tổ chức vào ngày 3 tháng 10, Luo Zhilu từ Câu lạc bộ leo núi Shaanxi, NIU DI, Đội huấn luyện nhà nước leo núi Hubei, Đội huấn luyện quốc gia GRAND TIGUL ROCK của GRAND TIGER Yufei fei fei fei fei fei fei fei, Song Hualong, Đội đào tạo quốc gia Leo núi Quảng Đông và Qu Haibin, Đội huấn luyện quốc gia leo núi Qixing của Hunan, đã giành được dự án nam.
 
  Trong trận chung kết leo núi tốc độ được tổ chức vào ngày 4 tháng 10, Đặng Lijuan từ Đội huấn luyện quốc gia leo núi Qixing Mountain của Hunan, NIU Di, Đội huấn luyện quốc gia leo núi Hubei Rock, Đội huấn luyện quốc gia leo núi Jiangxi Rock Qiu Haimei đã giành được dự án nữ Champions League. Long Jinbao và Wu Peng của Đội huấn luyện quốc gia leo núi Qixing ở Hunan đã giành được dự án nam Champions League. Trong trận chung kết khó khăn được tổ chức vào ngày 5 tháng 10, Zhang Yuetong từ Đội huấn luyện quốc gia Leo Rock Guangdong, Luo Zhilu, Shaanxi Rock Cle tưởng Hongchun đã giành chức vô địch dự án phụ nữ, Pan Yufei của Đội huấn luyện quốc gia leo núi Hubei, Song Hualong of the Quảng Đông Đội đào tạo quốc gia leo núi Guangdong, và Đội huấn luyện quốc gia leo núi Tiger King, Kaohsiung, đã giành được dự án nam.
 
  Trong hai trận chung kết tất cả được tổ chức vào ngày 7 tháng 10, Zhang Yuetong từ Đội huấn luyện Nhà nước Leo đá Quảng Đông, Đội huấn luyện quốc gia Trùng Khánh Hổ Wang Wang Wang, Câu lạc bộ leo núi Shaanxi đã giành được Dự án Phụ nữ Champions League cho Hongchun; đội Pan Yufei, Bài hát của đội huấn luyện quốc gia leo núi Guangdong Hualong, và đội ngũ đào tạo quốc gia leo núi Qixing của Hunan để giành chiến thắng trong dự án nam giới.
 
  It is worth mentioning that in the speed finals held on October 4, Zhong Qixin and Dun Lijuan surpassed the men's (5.48 seconds) and women (6.99 seconds) speed climbing world records in 5.346 seconds and 6.745 seconds, leading the world speed climbing to enter Đá mới leo lên New New Rock leo lên ngôi đá mới mới leo lên kỷ lục mới. ERA.
 
  Sau hai năm kinh nghiệm trong việc leo lên tốc độ của phụ nữ Trung Quốc, vào năm 2019, cô đã bước vào "7 giây". Nhiều người chơi đã leo lên trong vòng 8 giây và Song Yiling đã phá vỡ kỷ lục thế giới kỷ lục của phụ nữ trong 7,10 giây tại World Cup năm ngoái. Trong lĩnh vực leo dốc tốc độ của phụ nữ Trung Quốc năm nay, Niu di và Đặng Lijuan bắt đầu từ Laixi, Sơn Đông. Sau trận chiến Tai'an, Sơn Đông, họ đã chiến đấu đến tận vùng núi Tây Tạng ở độ cao 2900 mét. Kỷ lục thế giới về leo núi tốc độ của phụ nữ. Trong trận chiến này, điểm số thứ hai của Đặng Lijuan được tạo ra bởi Ni Zhi vừa giải thích sức mạnh mạnh mẽ của các vận động viên phụ nữ Trung Quốc trong dự án này.
 
  Cuộc thi cho cuộc đua tốc độ của nam giới thậm chí còn khốc liệt hơn. Trong số 3 trò chơi đã được tổ chức trong năm nay, người chơi thứ 16 trong sơ bộ là: 6,42 giây (Sơn Laixi), 6,51 giây (Tai'an, Sơn Đông) và 6,48 giây (Tây Tạng). , 6.5, 6,5 giây chỉ là ngưỡng cho người chơi tốc độ nam vào trận chung kết! Sự khác biệt giữa vị trí đầu tiên và thứ 16 trong sơ bộ là: 0,74 giây (Sơn l bên), 0,81 giây (Sơn Đông Tai'an) và 0,67 giây, dữ liệu này đủ để cho thấy sự cạnh tranh tốc độ của nam giới Trung Quốc rất khốc liệt là khốc liệt .
 
  Không cần phải nói, cho dù đó là đàn ông hay phụ nữ, việc leo lên tốc độ của Trung Quốc đã đứng trên đỉnh thế giới. Zhao Lei, phó lãnh đạo của Đội leo núi quốc gia Trung Quốc, cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi là một giai đoạn quốc tế cao hơn và lớn hơn. Leo lên tốc độ của Trung Quốc đã sẵn sàng. Chúng ta hãy làm việc cùng nhau và tiếp tục phấn đấu cho những bước đột phá lớn hơn."
 
  Theo các quy tắc tham gia vào dự án leo núi Olympic Tokyo, trong trường hợp của Pan Yufei và Song Yiling đã đạt được một vòng loại Olympic cho mỗi nam và nữ, đội leo núi đá Trung Quốc cũng có cơ hội giành được một trong những người đàn ông khác và trình độ tham gia của phụ nữ để có được toàn bộ số tiền để tham gia vào Olympic Games Essence Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh vương miện mới toàn cầu, cuộc thi quốc tế đã bị đình chỉ, cả Thế vận hội Olympic Tokyo và Giải vô địch châu Á leo núi đều bị hoãn lại. Liên đoàn leo núi Trung Quốc cung cấp cho đội tuyển quốc gia chuẩn bị các bằng cấp và Thế vận hội Olympic có cơ hội luyện tập với cuộc thi.
 
  Sau gần ba năm kinh nghiệm trong nền tảng giải đấu, cấp độ cạnh tranh của đội tuyển quốc gia và các đội đào tạo quốc gia leo núi trong nước ở nước này đã biến mất. Ngoài kết quả leo lên tốc độ của đàn ông và phụ nữ phá vỡ kỷ lục thế giới, người chơi Trung Quốc cũng thường xuyên xuất hiện trên bục cao nhất thế giới về dự án khó khăn tương đối yếu và leo núi. Đồng thời, Đặng Lijuan, Niu Di, Jiang Rong, Song Hualong, Long Jinbao và các vận động viên phát triển mới rất tiềm năng khác đã xuất hiện, cung cấp dự trữ tài năng mạnh mẽ cho Giải vô địch châu Á và nắm bắt các địa điểm Olympic.
 
  Để đảm bảo mức độ cạnh tranh của sự kiện, Hiệp hội leo núi Trung Quốc đã kết hợp hữu cơ Thế vận hội quốc gia trong Thế vận hội quốc gia với trận chung kết giải đấu, khiến các đội đào tạo và câu lạc bộ leo núi của các quốc gia khác nhau trong trận chiến. Trước Thế vận hội quốc gia lần thứ 14, hai bằng cấp sẽ được thực hiện để xác định trình độ của Dự án leo núi Trò chơi quốc gia. Cuộc thi này sẽ là một trong số đó. Tương ứng với các dự án trò chơi quốc gia và cài đặt nhóm, cuộc thi này được xếp hạng theo kết quả toàn diện của cuộc thi và thể lực. 10 vận động viên hàng đầu có đủ điều kiện cho dự án leo núi Trò chơi quốc gia.
 
  "Một công việc khó khăn, một vụ thu hoạch." Nhiều vận động viên xuất sắc xuất hiện từ nền tảng giải đấu được chọn thông qua lựa chọn Cross -border, và sau đó sử dụng các nền tảng như các giải đấu leo ​​núi để nhanh chóng cải thiện trình độ cạnh tranh của họ. Mức độ tham gia và khả năng kỹ thuật và chiến thuật. Theo báo cáo, vào tháng 3 năm 2017, Cơ quan Tổng cục Thể thao đã ra mắt Cross -border Cross -project Lựa chọn và công việc thí điểm của đội ngũ đào tạo quốc gia. Là lô dự án thí điểm đầu tiên, Trung tâm quản lý leo núi đã thành lập mô hình đội ngũ đào tạo quốc gia với Cục Thể thao địa phương và tổng cộng hàng trăm vận động viên lựa chọn vật liệu chéo đã được chọn thông qua các lớp để đào tạo mục tiêu. Kết quả cung cấp các đảm bảo quan trọng.
 
  "Nhìn lại ba năm qua, thông qua việc thành lập Đội huấn luyện tổng hợp của Đội leo núi quốc gia, lựa chọn Cross -border Cross -item, thiết lập Đội ngũ đào tạo quốc gia leo núi và khởi động Liên đoàn leo núi Trung Quốc, các biện pháp hiệu quả đã được cải thiện Đáng kể. Li Guowei, giám đốc bộ phận, cho biết. "Mong chờ tương lai, chúng tôi luôn làm việc chăm chỉ để tạo ra mục tiêu của giải đấu đầu tiên trong thế giới leo núi. Thông qua nền tảng giải đấu, sự phát triển của toàn bộ chuỗi công nghiệp thượng nguồn và hạ nguồn thông qua nền tảng giải đấu sẽ tăng tốc xã hội hóa hóa và tiếp thị các dự án leo núi đá. "(Kết thúc)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88