Sáu người chơi trong đội lướt sóng Trung Quốc sẽ tham gia vào các trò chơi lướt sóng thế giới
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 14 tháng 9 (Phóng viên Li Jia) Trò chơi lướt sóng thế giới năm 2022 sẽ được tổ chức từ ngày 16 đến ngày 22 tháng 9 tại Hunington Beach, California, Hoa Kỳ. Đội lướt sóng Trung Quốc đang đào tạo tại Hoa Kỳ đã hoàn thành lựa chọn và Sẽ gửi đàn ông được gửi. 3 phụ nữ mỗi người tham gia cuộc thi.

 

  Trưởng nhóm Trung Quốc Zhou Great Wall đã giới thiệu rằng trò chơi chính thức bắt đầu vào ngày 17. Hiện tại, nhóm đang tiến hành đào tạo thích ứng tại địa điểm thi đấu để chuẩn bị cho công việc sơ bộ của cuộc thi.

 

  Thành phố Great Zhou cho biết: "Ba người chơi nữ được chọn lần này chỉ mới 13 hoặc 14 tuổi và một cầu thủ nam chỉ mới 13 tuổi. Kinh nghiệm về các cuộc thi quốc tế là không đủ. Mặc dù các cầu thủ đã cải thiện rõ ràng trong quá trình đào tạo bên ngoài, Vẫn còn một mức độ tiến bộ nhất định từ cấp quốc tế. Gap. "

 

  Thế vận hội lướt sóng thế giới năm 2022 cũng là cuộc thi vòng loại đầu tiên của Thế vận hội Paris 2024. Thành phố vĩ đại của Zhou nói rằng cấp độ hiện tại của đội Trung Quốc vẫn khác với trình độ Olympic.

 

  "Chúng tôi không được đào tạo nước ngoài vào năm 2020 và 2021. Chúng bị hạn chế bởi sóng trong nước. Có rất ít thời gian để huấn luyện chúng tôi. Chỉ có những đợt sóng ở Trung Quốc từ tháng 10 đến tháng 2. , cả năm của năm tới và thời gian đào tạo mùa đông cho năm tới theo đào tạo cao cấp để cải thiện nhanh chóng. Bởi Giải vô địch thế giới cuối cùng vào năm 2024, chúng tôi hy vọng sẽ có được trình độ Olympic. "Ông nói.

 

  Thành phố vĩ đại của Zhou đã giới thiệu rằng đội hiện đã mời huấn luyện viên trưởng và người Mỹ Sharp của đội Nhật Bản trong Thế vận hội Olympic Tokyo với tư cách là một giáo viên nước ngoài, hy vọng sẽ hợp tác trong một thời gian dài. Đội lướt sóng Nhật Bản đã giành được huy chương bạc và đồng nam tại Thế vận hội Tokyo.

 

  Đội lướt sóng đã bị hạn chế bởi tình huống trong quá trình đào tạo trong nước. Để "đuổi theo những con sóng", đội lướt sóng đã đến Hoa Kỳ để đào tạo vào tháng 5 năm nay và tham gia Giải vô địch thanh niên thế giới lướt sóng được tổ chức tại Salvador.

 

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88