Từ năm nay, Hefei sẽ tổ chức một cuộc họp thể thao thể dục quốc gia hàng năm để cho phép công dân cảm nhận đầy đủ niềm vui của thể thao. Vào ngày 12 tháng 3, hội nghị thông tin của Thế vận hội thể dục quốc gia đầu tiên ở Hefei đã được tổ chức tại Trung tâm thể thao Olympic. Phóng viên đã học được từ cuộc họp rằng Thế vận hội thể dục quốc gia đầu tiên sẽ tổ chức lễ khai mạc tại sân vận động Hefei College vào tháng Năm. Năm tới, Thế vận hội thể dục quốc gia sẽ "kết hợp thành một" với Thế vận hội thành phố. Trong cuộc họp báo, biểu tượng của Thế vận hội thể dục quốc gia cũng chính thức được công bố.
Tổng cộng có 30 dự án đã được thiết lập trong cuộc họp thể thao đầu tiên
Vào ngày 5 tháng 5 năm nay, các trò chơi thể dục quốc gia đầu tiên sẽ tổ chức lễ khai mạc tại sân vận động Hefei College. Không giống như các sự kiện thể thao toàn diện, cuộc họp thể thao thể dục quốc gia hàng năm chú ý nhiều hơn đến ý thức tham gia. Công dân của Hefei và những người sống ở Hefei có thể tham gia. Các trò chơi thể dục quốc gia đầu tiên có tổng cộng 30 dự án. Ngoài các dự án thể thao thể dục quốc gia phổ biến, công dân cũng có thể tham gia săn bắn ngoài trời, thể thao E và các dự án khác. Theo Lu Zhiyong, phó giám đốc của Cục Thể thao Hefei, hầu hết thời gian thi đấu diễn ra vào cuối tuần và ngày lễ.
Vào ngày 30 tháng này, trò chơi đầu tiên của Thế vận hội Thể hình Quốc gia đầu tiên sẽ bắt đầu ở Feidong và dự án là một thẻ poker. "14 đội từ thành phố đã tham gia cuộc thi và những người tham gia là khoảng 10.000." Phóng viên đã học được từ Cục Thể thao Thành phố rằng kênh đăng ký đã được mở. Nếu bạn muốn tham gia vào quận và quận, đoạn văn đã chính thức đăng ký .
Năm tới, Hefei sẽ tổ chức một sự kiện thành phố bốn năm. Thế vận hội thể dục quốc gia "đánh" Thế vận hội thành phố. Hai sự kiện thể thao này nên được phối hợp như thế nào? Phóng viên đã học được từ Cục Thể thao Thành phố rằng hai sự kiện sẽ được "kết hợp thành một" vào năm tới.
Biểu tượng của Thế vận hội thể dục quốc gia đã được chọn
Để tổ chức một cuộc họp thể thao tốt và truyền đạt tinh thần có trong phong trào quốc gia, Cục Thể thao thành phố đã trưng cầu kế hoạch thiết kế biểu tượng cho bộ sưu tập xã hội của biểu tượng xã hội với chủ đề "HEFEI HEFEI" thể dục quốc gia ". Sau khi thu thập và phát hành, Cục Thể thao Thành phố đã nhận được 102 tác phẩm từ 22 tỉnh và thành phố trên cả nước, trong đó có hơn mười tác phẩm địa phương. Hiện tại, biểu tượng của Thế vận hội thể dục quốc gia Hefei đã được công bố chính thức và các nhà thiết kế từ Guangxi Lu Yougen đã thiết kế "Hands Hands".
Điều này được hiểu rằng thiết kế được chọn sử dụng các chữ cái đầu tiên của Hefei "HF" làm yếu tố cơ bản và biến các chữ cái thành hai tay để tham gia thể dục thể thao. "Đầu tiên là phù hợp với các yếu tố của việc lưu trữ, và lần thứ hai cũng thể hiện tầm quan trọng của Ngày Thể dục Quốc gia vào ngày 8 tháng 8." Nhiều tác phẩm. Ngoài ra cao, sự kết hợp của sự kết hợp màu cam cũng làm nổi bật các đặc điểm của thành phố sinh thái Hefei. (Tin tức buổi tối của Hefei Zaker Hefei Phóng viên Lotte Yinzi)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88