Tin tức buổi sáng: Tất cả thể lực của mọi người và hefei khỏe mạnh. Vào chiều ngày 5 tháng 5, các trò chơi thể dục quốc gia đầu tiên ở Hefei đã chính thức mở cửa và Hefei chính thức bước vào "Thời gian Phong trào Quốc gia". Là một sự kiện thể thao đại chúng với các thông số kỹ thuật cao nhất, các cuộc biểu tình mạnh nhất, nhiều người tham gia nhất, dự án đầy đủ nhất và thời gian thi đấu dài nhất, cuộc họp thể thao này sẽ tiếp tục cho đến giữa tháng mười một.
Tiếng tre trống phát ra, và những chiếc đèn lồng hoa màu đỏ và tươi sáng được thắp sáng & hellip; & hellip; Vào chiều ngày 5, tại Sân vận động HEFEI, các dự án đặc biệt thể dục quốc gia tuyệt vời do các đội quận và quận mang đến cho thấy Không khí của toàn bộ phòng tập thể dục ngay lập tức. Tre trống, võ thuật, bỏ dây, tai chi và đèn lồng trống. Một loạt, các màn trình diễn tuyệt vời và khác thường là mắt.
Cuộc họp thể thao này hoàn toàn nhấn mạnh khái niệm tham gia vào dự án, không chỉ chú ý đến nền tảng đại chúng của mỗi dự án, mà còn xem xét nhu cầu của công dân ở các độ tuổi khác nhau. Ví dụ, không chỉ thiết lập rất nhiều điệu nhảy vuông, Yangge thể dục và các dự án khác, mà còn thiết lập các dự án như bóng đá năm người, E -Sports và các dự án khác phổ biến với những người trẻ tuổi. Hãy để công dân ở mọi lứa tuổi có thể tham gia vào cuộc họp thể thao và tận hưởng niềm vui thể thao và thể dục.
Theo Lu Zhiyong, phó giám đốc của Cục Thể thao Hefei, bắt đầu từ cuộc thi poker đầu tiên vào ngày 30 tháng 3, cuộc họp thể thao hiện tại đã hoàn thành 12 cuộc thi lớn. "Sau lễ khai mạc, chúng tôi cũng sẽ thực hiện 18 mục chính. Tổ chức Thế vận hội Thể hình Quốc gia, vai trò hàng đầu của Thế vận hội sẽ thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của ngành thể dục quốc gia của Hefei và giúp xây dựng Health Hefei. "
tin tức liên quan
Quận Yaohai đã giành chức vô địch bóng đá năm người của Thế vận hội thể dục quốc gia
Tin tức buổi sáng vào sáng ngày 4 tháng 5, cuộc thi bóng đá năm người của Thế vận hội thể dục quốc gia Hefei bắt đầu tại Trường Thể thao Hefei. Mười hai đội tham gia trong thành phố được chia thành 4 nhóm để tiến hành sơ bộ. Hai nhóm hàng đầu của mỗi nhóm sẽ đi ra trận đấu loại trực tiếp, và cuối cùng quyết định chức vô địch.
Sau hai ngày thi đấu tuyệt vời, đội quận Yaohai cuối cùng đã giành chức vô địch và trở thành người chiến thắng cuối cùng. Quận Feidong, quận Luyang và Hạt Feixi đã giành giải nhì.
Cùng ngày, Thế vận hội thể dục quốc gia HEFEI 2019 do Cục Thể thao Hefei, Ủy ban Tổ chức Tổ chức Thành phố Hefei, Chính phủ Nhân dân Shushan và Liên đoàn Thể thao Hefei được mở tại Trường tiểu học New City New City. Tổng cộng có 130 người chơi từ 11 quận, quận và thành phố trong thành phố đã tham gia cuộc thi. Quận Shushan của chủ nhà đã giành được 3 trong số bốn giải vô địch và giành được tổng số nhà vô địch điểm số.
Là một bài tập đầy đủ, Rouli có thể thực hiện một bài tập cân bằng và toàn diện ở cổ, vai, eo, chân và các bộ phận khác. Nó ngày càng nhiều hơn do sự cứng nhắc và sức mạnh, cường độ tập thể dục thấp, và tích hợp giải trí và thể lực. Nhiều công dân yêu thích. Phóng viên tin tức buổi sáng Zhao Jun/Wen Li Fukai/Ảnh
Phóng viên Shi Feng Luo Haitao Wang Yizheng

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88