Thế vận hội thể thao truyền thống quốc gia ở nước này sẽ được tổ chức vào tháng 9 năm sau
Vào ngày 13 tháng 6, cuộc họp báo của Thế vận hội thể thao truyền thống quốc gia lần thứ mười một (sau đây gọi là trò chơi) được tổ chức tại Bắc Kinh. Chủ đề của cuộc họp thể thao này dựa trên chủ đề "Kết thúc trong kỷ nguyên mới và vùng đồng bằng trung tâm có nhiều màu sắc hơn". Nó dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Trịnh Châu, Henan từ ngày 8 đến 16 tháng 9 năm 2019. Trong số đó, dự án cưỡi ngựa dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Thành phố Hohhot, khu vực tự trị Nội Mông từ ngày 12 đến 17 tháng 7 năm 2019. Li Changping, Phó Giám đốc Ủy ban Dân sự Quốc gia, Dai Baihua, Phó Thống đốc Chính phủ Nhân dân Hà Lan và Phó Giám đốc Ủy ban chuẩn bị của Thế vận hội đã tham dự cuộc họp báo và ra mắt trang web chính thức của Thế vận hội.
 
  Cuộc họp thể thao được tài trợ bởi Ủy ban Dân sự Quốc gia, Cơ quan Tổng cục Thể thao Nhà nước và các tỉnh, khu vực tự trị, đô thị, Quân đoàn Xây dựng và Sản xuất Tân Cương, và Quân đội Giải phóng Nhân dân của Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc đã tham gia cuộc thi. Dự án cạnh tranh của cuộc họp thể thao này được chia thành các mục cạnh tranh và các mục biểu diễn. Trong số đó, có 17 dự án cạnh tranh, là dự án vĩnh viễn của các trò chơi. Các mục biểu diễn được chia thành ba loại: cạnh tranh, kỹ năng và toàn diện. Các phái đoàn là tự làm và tạo ra sự cạnh tranh của mỗi phái đoàn dựa trên sự phát triển của các cam kết thể thao quốc gia truyền thống trong khu vực. Dự kiến ​​sẽ có 150 dự án.
 
  Bốn sự kiện lớn của lễ khai mạc, lễ kết thúc, dân tộc Gala và truyền ngọn đuốc của cuộc họp thể thao này sẽ được lên kế hoạch xung quanh chủ đề "được ủy thác trong kỷ nguyên mới và các đồng bằng trung tâm có nhiều màu sắc", đặc biệt là khi Các phái đoàn tham gia vào địa điểm trong lễ khai mạc. Hiệu suất dừng sẽ cho thấy bản chất văn hóa truyền thống của các quốc gia và khu vực khác nhau. Đồng thời, các trò chơi này cũng sẽ cố gắng cải thiện sự tham gia của quần chúng. Đồng thời, nó sẽ tổ chức một số hoạt động văn hóa và thể thao mà quần chúng thích nhìn thấy, và công khai hoàn toàn và thể hiện văn hóa quốc gia đầy màu sắc.
 
  Cuộc họp thể thao này chú ý nhiều hơn đến việc thúc đẩy sự thống nhất quốc gia, thúc đẩy tinh thần thể thao, khai quật ý nghĩa văn hóa và thể hiện các đặc điểm nhân văn. Nó chủ yếu được phản ánh trong ba khía cạnh: Thứ nhất, thực tiễn tiếp tục tham gia một tỷ lệ nhất định các vận động viên Han trong cuộc họp thể thao trước đó được tiếp tục. Dự án tập thể được hợp tác bởi các vận động viên Han và vận động viên sắc tộc. Thứ hai là khái niệm của các dự án cạnh tranh để thực hiện hơn nữa khái niệm cạnh tranh cho sự tham gia chung của người dân. Mở rộng đúng quy mô của các dự án được xây dựng tốt và dễ dàng để quảng bá trong nước. Thứ ba là khuyến khích hiệu suất của các dự án hiệu suất ở các khu vực khác nhau và các nhóm dân tộc khác nhau để học hỏi lẫn nhau và học hỏi lẫn nhau.
 
  Trong cuộc họp báo, các biểu tượng, linh vật, bài hát chủ đề và tranh công khai của cuộc họp thể thao này cũng được giới thiệu. Biểu tượng bao gồm các con rồng tengfei, feng và ruy băng ở cả hai bên của chữ số tiếng Ả Rập "11". Linh vật là một em bé rồng mặc quần áo truyền thống của Trung Quốc và được đặt tên là "Zhongzhong". Bài hát chủ đề "The Dream of Running" được sản xuất bởi nhà văn từ nổi tiếng Wang Pingjiu, nhà soạn nhạc ngay lập tức (HUI) và nhà sản xuất âm nhạc Chang Shilei (Mông Cổ).
 
  (Li Jinxia)

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88