Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, ngày 25 tháng 1. Theo hãng tin Kyodo, vào ngày 23, Thế vận hội Olympic Tokyo đã mở ra sau nửa năm. Bach, chủ tịch Ủy ban Olympic quốc tế (IOC), gần đây đã nói rằng ông sẽ quyết định cách đối phó với dịch bệnh vào thời điểm thích hợp ". Ông tin rằng việc tổ chức sân bay Olympic Tokyo cũng có thể trở thành một lựa chọn.
Bach nói, "Chúng tôi sẽ quyết định các phương tiện cần thiết cho dịch bệnh vào đúng thời điểm. Điều này cũng liên quan đến vấn đề của khán giả. Có bao nhiêu người? Khán giả có thể vào địa điểm này không?" Ông tin rằng lĩnh vực trống cũng có thể trở thành một quyền mua.
Vào tháng 10 năm 2020, Bach đã đưa ra một ý kiến ​​tiêu cực về lĩnh vực trống. Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin Kyodo vào ngày 21 tháng 1 năm 2021, ông đã phủ nhận việc hủy bỏ hoặc hoãn Thế vận hội Tokyo, nhưng để sắp xếp khán giả, "không có điều cấm kỵ nào để bảo mật vào nơi đầu tiên."
"Tất cả các khách hàng tiềm năng đều rất tốt, chúng tôi đang làm việc chăm chỉ." Bach nói, "Tất cả các tình huống có thể gặp phải từ tháng 7 đến tháng 8 đang thúc đẩy các chuẩn bị, liên quan đến một phạm vi rộng." Liệt kê như một chủ đề thảo luận.
Theo dữ liệu ước tính được công bố bởi giáo sư danh dự của Đại học Kansai tại Nhật Bản, bị ảnh hưởng bởi sự mở rộng của dịch virus mạch vành mới, nếu Thế vận hội Tokyo và Hội chợ Paralympic được tổ chức ).
Ước tính dựa trên các tác động kinh tế dự kiến ​​của Thế vận hội Tokyo và Cục chuẩn bị của Thế vận hội Paralympic, và nó được bao gồm trong các tổn thất khác nhau. Những người tham gia, khán giả và chi tiêu tiêu thụ gia đình dự kiến ​​sẽ mất khoảng 719,8 tỷ yên và tổn thất tương ứng trong một năm sẽ là khoảng 640,8 tỷ yên. Trẻ hóa thể thao sau khi đóng cửa sẽ khiến khoảng 1 nghìn tỷ yên mất thua.
Theo ước tính vào tháng 3 năm 2020, nếu Thế vận hội Olympic bị hủy bỏ, tổn thất kinh tế sẽ đạt khoảng 4,5 nghìn tỷ yên.

By duanhui

LIXI88】 【Lode88】 【Vn138】 【MIG8】 【SKY88